Versalift cung cấp xe tải có gắn thang máy trên không

Nhà sản xuất thang máy trên không Versalift đã mua lại Cannon Truck Equipment trong một giao dịch thành lập nhà phân phối mới thuộc sở hữu của công ty, Versalift Midwest.

Versalift chế tạo thang máy trên không gắn trên xe tải

Versalift Midwest bán thang máy trên không gắn trên xe tải Versalift mới, máy dán cáp và derricks máy đào. Nó cũng sẽ phục vụ khách hàng với một loạt các sản phẩm bao gồm cần cẩu và thân cần cẩu, xe tải bôi trơn, thiết bị băng tuyết, cũng như các bãi chứa, dịch vụ và các cơ quan tiện ích khác nhau.

Versalift đã sản xuất thang máy trên không, derricks máy đào, máy dán cáp và các thiết bị tầm cao khác kể từ những năm 1960. Với việc mua lại mới nhất, Versalift tìm cách tăng cường doanh số, các bộ phận và bảo hiểm dịch vụ cho khu vực Trung Tây. Versalift Midwest sẽ tạo ra giá trị đáng kể cho khách hàng mới và khách hàng hiện tại trong ngành công nghiệp điện, quản lý thực vật và viễn thông trong khu vực.

Là nhà phân phối Versalift hoàn toàn thuộc sở hữu, Versalift Midwest sẽ tiếp tục cung cấp và tích hợp cùng chất lượng, dịch vụ và chăm sóc cho các khách hàng có giá trị trong khu vực.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo việc mua lại Cannon Truck Equipment,” Giám đốc điều hành Versalift, ông Curt Howell nói. “Với đội ngũ tuyệt vời và cơ sở tuyệt vời này, chúng tôi mở rộng khả năng phục vụ khách hàng có giá trị của mình ở Trung Tây Mỹ với các kỹ thuật viên được đào tạo tốt, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và định hướng chi tiết, và một cơ sở sửa chữa, bảo trì và trang bị linh hoạt.”

James Brown, người đã lãnh đạo Cannon Truck Equipment đến thời điểm này và sẽ tiếp tục làm tổng giám đốc của Versalift Midwest, đồng ý: “Chúng tôi rất vui mừng về việc gia nhập nhóm Time Making / Versalift, và mong muốn phát triển thành công với khách hàng quan trọng của chúng tôi. Mối quan hệ mới này sẽ cho phép chúng tôi tận dụng các nguồn lực lớn hơn, bao phủ một thị trường lớn hơn và tăng giá trị chúng tôi mang lại cho khu vực. ”

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.