Thị Trường Xe Nâng Thế Giới Tháng 4, 2019

USA sẽ giới thiệu một loạt các xe nâng trên mọi địa hình và một máy xúc lật 10 T mới tại hội chợ thương mại BAUMA sắp tới.

DR1001AHG mới của AUSA
DR1001AHG mới của AUSA

Đế AUSA sẽ chứa máy xúc lật DR1001AHG mới có buồng lái, camera trước, buồng lái ROPS / FOPS đóng hoàn toàn với hệ thống sưởi, cảm biến khóa dây an toàn, báo động đảo ngược âm thanh, hai gương chiếu hậu và một gương chiếu hậu lưới tản nhiệt an toàn.

Nhà sản xuất Tây Ban Nha cũng đang cập nhật phạm vi trung gian của xe nâng mọi địa hình với các công suất 2, 2.5, 3 và 3.5 T.

BAUMA khai mạc vào ngày 8 tháng 5 tại Munich, Đức.

UniCarrier bổ sung hệ thống ổn định mới

Thame, Vương quốc Anh

UniCarrier đã bổ sung một tính năng mới cho các xe tải tầm với trong dòng U-TERGO tiện dụng của nó với Mast Tilt Control (MTC). Hệ thống điều khiển này để ổn định cột buồm hiện là một phần của thiết bị tiêu chuẩn cho tất cả các kiểu nâng cao có độ nghiêng cột buồm. Chức năng này là tùy chọn có sẵn cho xe tải tiếp cận với chiều cao nâng thấp hơn và cũng có thể được trang bị thêm trong các phương tiện hiện có.

UniCarrier đã thêm Kiểm soát độ nghiêng
UniCarrier đã thêm Kiểm soát độ nghiêng

Với MTC, cột buồm ổn định nhanh hơn 80%, do đó cho phép thả và lấy ở tốc độ cao hơn khi xe tải tiếp cận hoạt động ở độ cao lớn. Người dùng đạt được thời gian chu kỳ ngắn hơn và thuận tiện hơn cho việc xử lý hàng hóa, công ty tuyên bố.

“Thị trường luôn tìm kiếm các giải pháp xử lý nguyên liệu cung cấp sự chuyển động nhanh nhất có thể của hàng hóa”, Jan Callderyd, giám đốc kế hoạch sản phẩm nhóm tại UniCarrier Europe giải thích. “Xe tải tầm với của chúng tôi giúp người dùng đạt được thông lượng tối đa và tổng chi phí vận hành thấp. Kiểm soát độ nghiêng là một yếu tố quan trọng trong việc thực hiện điều này.”

Hurr-Yale thêm OneCharge

Irvine, CA, Hoa Kỳ

OneCharge, nhà cung cấp pin động lực lithium hàng đầu cho ngành công nghiệp xử lý vật liệu, đã ký một thỏa thuận bán hàng hậu mãi với Tập đoàn Hurr-Yale, Inc. để bán pin lithium OneCharge thông qua các đại lý ủy quyền của Hurr và Yale.

“Kể từ khi việc tích hợp giao tiếp giữa pin lithium OneCharge với xe nâng điện Hurr và Yale được hoàn thành vào năm ngoái, đây là bước hợp lý tiếp theo để làm cho các đại lý và khách hàng của chúng tôi có thể dễ dàng tiếp cận”, Sarah McLawhorn, Giám đốc hậu mãi các giải pháp cho Tập đoàn Hurr-Yale. “Chúng tôi tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm của mình trong việc lựa chọn các nhà cung cấp có giá trị cung cấp sản phẩm chất lượng cho các đại lý của Hurr và Yale và khách hàng của họ thông qua triết lý một cửa của chúng tôi và chào đón OneCharge là nhà cung cấp mới nhất của chúng tôi.”

Tim Karimov, chủ tịch của OneCharge, cho biết công ty của ông rất vui mừng được tham gia chương trình hậu mãi của Tập đoàn Hurr-Yale “vì nó sẽ cho phép chúng tôi cung cấp giải pháp cho nhiều khách hàng mới và hỗ trợ tốt hơn cho nhiều khách hàng đã thích Pin lithium OneCharge trong xe nâng Yale hoặc Hurr của họ “.

“Chúng tôi đã tập trung vào việc thúc đẩy pin lithium để sử dụng trong thiết bị xử lý vật liệu trong hơn sáu năm và rất vui khi thấy sự chấp nhận ngày càng tăng của công nghệ này trong thị trường này.”

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.