Thương Hiệu Xe Nâng Nào Bán Chạy Nhất Thế Giới Năm 2017?

xe nâng dầu 3 tấn hiệu mitsubishi,

Thương hiệu xe nâng nào bán chạy nhất thế giới luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nhìn vào điều này có thể biết được chất lượng, doanh số các dòng xe để đưa ra lựa chọn đúng nhất.

Theo Modern Materials Handling’s 2018, Tập đoàn Toyota vừa được đánh giá là đơn vị sản xuất xe nâng lớn nhất thế giới . Doanh số tạị Nhật tăng 33%, lên mức 11.4 tỷ USD phần lớn là từ tập đoàn con – KION Group ( 6.763 tỷ USD).

Kết quả hình ảnh cho xe nâng toyota

“Toyota Forklifts is customer-driven, which contributes to Toyota’s position as a top brand in the world. We are committed to safety, reliability and low cost of ownership. Those things keep Toyota Forklifts in the industry-leading position in a highly competitive global forklift marketplace”. Đây là lời phát biểu của eff Rufener, Chủ tịch tập đoàn Toypta, tại Mỹ.

( Tạm dịch: Xe nâng Toyota được xây dựng là 1 trong những thương hiệu lớn trên thế giới. Chúng tôi cam kết độ an toàn, tin cậy và giá thành thấp cho người sử dụng. Những điều này giúp xe nâng Toyota giữ vị trí cao trong thị trường xe nâng thế giới).

Tại thị trường Mỹ, KION tăng 15% và tăng 8.2% tại châu Âu với doanh số 201.000 chiếc vào năm 2017.

Xe nâng Junghenrich của Đức từ vị trí thứ 4 lên vị trí thứ 3 với doanh số 2.3 tỷ USD.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng jungheinrich

Vị trí thứ 4 là Mitsusbishi Logisnext – sáp nhập của Mitsubishi Nichiyu cà Unicarries đặt doanh số 3.8 tỷ USD.

Xe nâng động cơ dầu Mitsubishi 2.5 tấn

Tập đoàn dẫn đầu xe nâng từ Ohio đang ở vị trí thứ 2 – Crown Equipment Corp với doanh số 3.08 tỷ  USD và Tập đoàn Hyster -Yale đạt doanh số 2.885 tỷ USD.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng crown

Tập đoàn Anhui Forklift Truck – 1 trong những nhà sản xuất xe nâng lớn ở ở Trung Quốc xếp ở vị trí thứ 7. Doanh số của tâp đoàn này đạt 2.347 tỷ USD, thương hiệu mạnh nhất là Heli. Tiếp theo đó là Hang cha với doanh số 1.077 tỷ USD.

Tập đoàn Doosan Hàn Quốc và Clark xếp ở top 10.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

5 / 5. 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Index