KAUP Tập Trung Vào Tư Vấn

Năng lực đính kèm từ Chính Hạ Bavaria. Sự xuất hiện của KAUP GmbH & Co. KG (KAUP) có thể diễn ra theo phương châm này tại LogiMAT lần thứ 17 từ ngày 19 đến 21 tháng 2 năm 2019 . Nhà chế tạo máy Aschaffenburg đặc biệt không mang đến nhiều lựa chọn đính kèm cho Stuttgart cho việc này. Thay vào đó, nên tập trung vào các cuộc thảo luận, trao đổi ý tưởng và tư vấn về tất cả các khía cạnh của các tệp đính kèm cho xe nâng. “Lần này chúng tôi muốn tập trung chủ yếu vào kiến ​​thức và chuyên môn tư vấn của chúng tôi trong tất cả các khía cạnh của các tệp đính kèm”, Holger Kaup, Giám đốc điều hành KAUP, giải thích ý tưởng đằng sau sự xuất hiện của triển lãm. “Chúng tôi không cần phải trưng bày một mẫu của từng gia đình kiểu mẫu cho điều này”, Holger Kaup tiếp tục, “bởi vì liên hệ cá nhân cũng rất quan trọng trong thời gian số hóa”.

Phụ kiện “Thông minh” cho tệp đính kèm KAUP

KAUP tất nhiên cũng sẽ trưng bày các tài liệu đính kèm tại “Hội chợ thương mại quốc tế về giải pháp nội bộ và quản lý quy trình”. Các dĩa kính thiên văn T180CT và kẹp cuộn xoay T458B sẽ được trưng bày tại Stuttgart. Sự lựa chọn rơi vào các công cụ này bởi vì chúng đã được trang bị các tính năng ‘thông minh’ mới đúng vào dịp năm mới. Ví dụ, ngã ba kính thiên văn có thể được trang bị chức năng đo chiều dài, còn được gọi là cảm biến độ sâu. Điều này cho thấy người lái xe nâng trong buồng lái chính xác khoảng cách dĩa kính thiên văn của anh ta được kéo dài bao xa. Điều này làm giảm nguy cơ tai nạn.

Kẹp cuộn 2T458B từ KAUP - 'thông minh' được giấu trong hộp bạc ở giữa hộp số quay vòng.
Kẹp cuộn 2T458B từ KAUP – ‘thông minh’ được giấu trong hộp bạc ở giữa hộp số quay vòng

Cũng với kẹp cuộn xoay ‘thông minh’ không thể được phát hiện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đối với tất cả các kẹp cuộn, nó được giấu trong một hộp bạc ở giữa truyền động quay mô-đun. Ví dụ, với các mô-đun điều khiển riêng lẻ, các van điều áp có thể được điều chỉnh sao cho các cánh tay kẹp được đóng lần lượt và không đồng thời. Nhiều khả năng khác có thể được dự kiến. Một phát triển mới khác làm cho kẹp cuộn trở nên ‘thông minh’: máy đo lực kẹp cuộn. Phụ kiện này đo lực kẹp chính xác của kẹp con lăn và giúp tránh làm hỏng hàng hóa vận chuyển bằng cách chọn lực kẹp chính xác. Tác dụng phụ tích cực: Tài liệu tích hợp của các phép đo đảm bảo sự rõ ràng trong trường hợp có tranh chấp về việc hàng hóa vận chuyển được xử lý với lực kẹp nào.

Còn gì nữa không? Tìm hiểu, tận dụng chuyên môn tư vấn của chúng tôi và ghé thăm chúng tôi tại LogiMAT lần thứ 17 từ ngày 19 – 21 tháng 2 năm 2019. Bạn có thể tìm thấy chúng tôi tại Hội trường 10 tại Gian hàng F07 .

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.