Hướng Dẫn Cơ Bản Kẹp Cuộn Giấy 3 Tầng Cascade

Tìm kiếm một cách tốt hơn để xử lý các cuộn giấy siêu nhẹ và có liên quan nguyện liệu đóng gói? Cascade Corporation rất vui mừng được giới thiệu một giải pháp hoàn toàn mới: trọng lượng nhẹ và đa năng Kẹp giấy cuộn 3H . Kẹp giấy cuộn nhỏ gọn này cung cấp độ bền, tốc độ và hiệu quả năng lượng liên quan đến dòng kẹp H-Series của Cascade, đồng thời cung cấp cho khách hàng thiết kế hoàn hảo để xử lý các cuộn có chiều rộng hẹp và kích thước nhỏ.

Kẹp giấy cuộn Cascade 3H
Kẹp giấy cuộn Cascade 3H

Với vô số tính năng và tùy chọn được thiết kế để giúp bạn tận dụng tối đa việc xử lý nguyên liệu của mình, 3H cung cấp một giải pháp đáng tin cậy cho bộ chuyển đổi giấy, hoạt động đóng gói và ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Để giúp bạn tận dụng tất cả 3H đã cung cấp, chúng tôi đã nhấn mạnh một số chi tiết chính về tệp đính kèm hiện đại này ở đây trong Hướng dẫn 3H tối thượng này.

Mô hình hướng dẫn sử dụng kẹp giấy 3H
Mô hình hướng dẫn sử dụng kẹp giấy 3H

Những lợi ích chính của thiết kế 3H là gì?

Các kỹ sư chuyên gia của Cascade đã tạo ra Kẹp giấy 3H để mang lại độ tin cậy và hiệu suất. Thiết kế tận dụng công nghệ mới nhất để đảm bảo hiệu quả và tính linh hoạt. Các tính năng và lợi ích bao gồm:

  • Cấu trúc mạnh, nhẹ cho một phụ kiện bền chắc dễ xử lý
  • Xoay 360 độ liên tục mang lại sự linh hoạt hoàn toàn
  • Xi lanh được trang bị bên trong kiểm tra các van để tăng độ tin cậy khi xử lý các cuộn
  • Hệ thống căn chỉnh pad cải tiến để đảm bảo cách tiếp cận phù hợp với mọi cuộn
  • Cấu hình cánh tay và miếng đệm đẹp mắt để xử lý chính xác và đóng chồng
  • ống lót xi lanh bôi trơn, loại bỏ sự cần thiết của dầu mỡ. Điều này loại bỏ nguy cơ làm nhiễm bẩn sản phẩm trong quá trình xử lý, một giải pháp tuyệt vời cho bao bì thực phẩm trong đó xử lý vệ sinh là bắt buộc.

Hãy xem kỹ hơn về 3H và các tính năng có giá trị của nó trong video này.

Kẹp giấy cuộn 3H được thiết kế để làm gì?

Giống như tất cả các giải pháp Cascade, 3H cải tiến được thiết kế cho tính linh hoạt tối đa. Nó có thể xử lý một loạt các vật liệu một cách hiệu quả, bao gồm nhiều loại vật liệu đóng gói và cuộn giấy, và được trang bị tốt cho các cuộn có chiều rộng hẹp từ đường kính nhỏ đến lớn. Kẹp nhỏ gọn này là giải pháp hoàn hảo cho các bộ chuyển đổi giấy và bao bì trong đó các cuộn vật liệu được xử lý từ pallet để tháo gỡ mà không chạm đất.

Để biết thêm các loại ứng dụng, vui lòng xem hướng dẫn ứng dụng Kẹp giấy cuộn 3H .

Tôi cần lưu ý những chi tiết nào khác?

3H phù hợp lý tưởng cho các thiết bị kiểu đi bộ được cung cấp năng lượng và bằng tay và ngay cả các xe tải đứng nhỏ, sử dụng cấu hình lắp đặt vận chuyển tích hợp hoặc Class II. Ngoài 3H tiêu chuẩn, được cung cấp năng lượng, một mô hình vận hành thủ công cũng có sẵn. Tùy chọn này cho phép vận hành dễ dàng mà không cần nguồn điện hoặc thủy lực do xe tải cung cấp.

Chọn miếng đệm tiếp xúc phù hợp cho sản phẩm Cascade của bạn là một phần quan trọng để đảm bảo thành công trong việc xử lý sản phẩm. Kẹp giấy 3H đạt tiêu chuẩn với V-Pad, hoàn hảo để xử lý nhiều loại cuộn khác nhau, bao gồm cả vật liệu đóng gói mềm. Đối với đường kính lớn hơn, cuộn có chiều rộng hẹp, một Đường viền Pad cũng có sẵn. Cả hai phong cách đều sử dụng cao su RXH bền, không dấu để mang lại ma sát tuyệt vời và lực kẹp tối ưu.

Kẹp cuộn giấy 3H mới của Cascade cung cấp một giải pháp mạnh mẽ cho bộ chuyển đổi giấy và bao bì và bất cứ ai đang tìm kiếm một cách tốt hơn để xử lý các cuộn có chiều rộng hẹp và kích thước nhỏ.

Liên hệ với Cascade để yêu cầu bản demo hoặc thảo luận về các khả năng với một thành viên của nhóm bán hàng am hiểu của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về công ty và sản phẩm hãy truy cập Cascade ShopFront

Giới thiệu về Cascade Corporation:

Được thành lập tại Portland, Ore. Vào năm 1943, Cascade Corporation là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, sản xuất và tiếp thị các phụ kiện xe nâng, dĩa và các công nghệ liên quan và là công ty hàng đầu về chất lượng đính kèm cho ngành xây dựng. Dịch vụ, hỗ trợ và chuyên môn chưa từng có của Cascade, kết hợp với các công nghệ giảm thiệt hại tiên tiến, sản xuất linh hoạt, thời gian sản xuất ngắn và các sản phẩm chất lượng cao, củng cố vị thế của công ty với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu cho ngành xử lý vật liệu.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

5 / 5. 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.