HƯNG VIỆT – Đơn vị uy tín nổi lên mạnh mẽ lĩnh vực GIA CÔNG BÁNH XE, Bọc lốp xe nâng điện trong thời gian gần đây. Sau một thời gian sử dụng, bánh xe của bạn có hiện tượng bong tróc lớp PU, di chuyển khó khăn cần phải bọc lại hoặc thay mới.

Gia công bánh xe pu, cao su giá rẻ tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai

Không giống như những bộ phận hay thiết bị khác, đối với các loại bánh xe nâng này, chúng ta hạn chế sửa chữa bánh xe nâng điện. Giải pháp hữu hiệu nhất là thay bánh mới với chất lượng tốt hơn, thời gian sử dụng lâu hơn và độ an toàn cũng cao hơn.

Tuy nhiên không phải bánh nào Bạn cần cũng có sẵn, thời gian nhận hàng phụ thuộc vào chủng loại, mẫu mã của lốp xe nâng điện PU Bạn đang sử dụng.

Một số mẫu bánh xe nâng đặc biệt, thời gian chờ để nhận được bánh sẽ lâu hơn do phải tìm kiếm hoặc nhập hàng từ nhà sản xuất thì mới có.

Thời gian nhập bánh xe quá lâu trong khi công việc đòi hỏi xe không thể ngừng hoạt động. Bạn cần phải tìm ra một giải pháp hữu hiệu tức thời. Đó chính là gia công bánh xe nâng điện – một giải pháp hợp lí, vừa an toàn và tiết kiệm

Gia công bánh xe là việc chế tạo lại lõi ( ruột) bánh xe và đắp mới lại lớp PỤ theo một công nghệ cho phép đảm bảo chất lượng thành phẩm, an toàn đưa vào sử dụng.

Vậy Gia công bánh xe nâng điện trong những trường hợp nào?

– Trường hợp 1: Lốp xe bị mòn, mâm bánh sẵn có còn dùng được. Bạn có thể đắp mới mới lớp PU hoặc cao su hay còn gọi là Bọc bánh xe PU.

Cách này tiết kiệm chi phí ( chỉ bằng 1/2 bánh mới) và thời gian nhận được hàng cũng nhanh hơn.

– Trường hợp 2: Bạn có bản thiết kế, yêu cầu kỹ thuật, cần làm bánh xe mới.

Chúng tôi sẽ tư vấn vật liệu, gia công đúng mẫu và chủng loại Bạn yêu cầu. Bạn sẽ nhận lại thành phẩm đúng thông số và chất lượng của một chiếc bánh xe nâng điện chuẩn.

Các mặt hàng chúng tôi thường được khách hàng đặt gia công lốp xe nâng điện đứng lái reach truck như:

– Bánh xe nâng điện KOMATSU

– Bánh xe nâng điện TOYOTA

– Bánh xe nâng điện YALE

– Bánh xe nâng điện TCM

– Lốp xe nâng điện 3 bánh

– Vỏ xe nâng điện 4 bánh

Và các loại vỏ xe nâng điện tự động khác,….

Bánh xe nhựa PU công nghiệp giá rẻ

Bên cạnh đó, việc sử dụng bánh xe bọc PU rất rộng rãi, từ việc chế tạo con lăn, bánh xe cho các máy công nghiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, máy móc hiện đại, Hưng Việt nhận chế tạo và gia công tất cả các loại bánh xe PU, cao su theo yêu cầu.

Xưởng cơ khí Hưng Việt

Xưởng cơ khí Hưng Việt

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn kỹ thuật gia công bánh xe vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

WEBSITE: www.thietbinanghungviet.com

EMAIL: sales2.hungviet@gmail.com

HOTLINE: 0915.886.488 | 0707.886.488