Fork-Co USA Giới Thiệu Kẹp Bột Giấy 16 Bale Mới

ALVIN, TEXAS: Các cảng biển dọc bờ biển vịnh và bờ đông của Hoa Kỳ là cửa ngõ để vận chuyển bột gỗ Nam Mỹ đến các bộ chuyển đổi, máy in và nhà sản xuất trên khắp Hoa Kỳ. Các nhà máy bột gỗ của Mỹ và Canada vận chuyển cả trong nước và xuất khẩu. Di chuyển và xử lý vật liệu này đòi hỏi xe nâng vận chuyển càng nhiều kiện trên mỗi chuyến đi khi công suất và không gian cho phép.

Enter Fork-Co’s trình xử lý bale bột thiết kế mới:

[1945901]

Kẹp bale bột giấy mới của Fork-Co USA theo đơn vị 16 kiện. Cánh tay bằng thép hợp kim cường độ cao của nó có chiều dài 55 inch với phạm vi mở từ 25 inch đến tối đa 84 inch. Phạm vi này cho phép xử lý các kiện đơn cũng như 16 đơn vị kiện.

GA45F có thể là trình chiếu hoặc không trình chiếu, được xác định bởi kết nối với thủy lực xe nâng. Các kẹp có thanh mang thép hợp kim rất mạnh dẫn hướng trong ống lót bằng đồng nhôm. Các thủy lực là sạch sẽ và đơn giản, và sử dụng hosing thủy lực áp lực cao nổ. Van phân phối và khóa là một cụm lắp ráp và hộp mực cho dịch vụ dễ dàng.

Được thiết kế để hoạt động trên các xe tải hạng IV lên đến 15,500 LB, lực kẹp mạnh mẽ của kẹp đảm bảo tải trọng di chuyển mà không bị rơi hoặc chùng xuống. Độ bám đường của GA45F có thể xử lý các kiện được bọc hoặc không bọc tốt như nhau.

Để biết thêm thông tin Liên hệ Fork-Co USA ngay hôm nay

Hệ thống xử lý tải trọng đơn vị của Fork-Co USA (dba)

Brian Scally
P: 281-992-2006
C:
Danh mục trực tuyến của Fork-Co USA
SF:
Cửa hàng

Giới thiệu về Fork-Co USA

Fork-Co USA . xây dựng các tập tin đính kèm xe nâng dưới thương hiệu Hệ thống xử lý tải trọng đơn vị.

Fork-Co chuyên cung cấp các tệp đính kèm tùy chỉnh cho nhiều ngành công nghiệp. Hơn 50 năm kinh nghiệm thiết kế ứng dụng của chúng tôi có thể giải quyết nhu cầu xử lý của bạn.

Chúng tôi kỷ niệm 16 năm cung cấp sản phẩm cho khách hàng trên khắp thế giới.

Chúng tôi cảm ơn nhiều khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng vào các thiết kế của chúng tôi. Và chúng tôi cảm ơn họ vì tất cả các cơ hội mang đến cho chúng tôi.

(Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.