Faresin Ra Mắt Kính Thiên Văn điện

Nhà sản xuất thiết bị Ý Faresin gần đây đã trình bày những gì họ tuyên bố là người xử lý kính thiên văn hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới.

Faresin đang cung cấp một phiên bản điện của trình xử lý kính thiên văn 6.26
Faresin đang cung cấp một phiên bản điện của trình xử lý kính thiên văn 6.26

Được phát triển trên cùng khung gầm với bộ xử lý kính thiên văn 6.26, mô hình điện khắc phục các vấn đề về khí thải và tiếng ồn, “mở ra một phạm vi sử dụng mới (và) diễn giải sự thay đổi công nghệ đang cách mạng hóa tính di động như chúng ta đã biết cho đến hôm nay “.

Máy mới phù hợp cho hoạt động trong nhà cũng như sử dụng ở các khu vực đông dân cư.

Ở đầu kia của quang phổ, Faresin đã cho thấy các phiên bản giảm phát thải của các máy lớn của mình, 14,42 Classic 74 và 17,40 Classic 55.

Sê-ri Big Range tự hào có các mô hình có khả năng đạt chiều cao tối đa 17 m và khả năng tải lên tới 4,5 T. Tại triển lãm Bauma gần đây, công ty đã trưng bày các mô hình được trang bị động cơ Deutz Stage IIIB 55,4 kW, đảm bảo giảm tiêu thụ, hiệu suất cao và bảo trì dễ dàng. Các máy cũng có sẵn với động cơ Giai đoạn IV 74,4 kW.

Faresin Industries, được thành lập năm 1973 bởi Sante Faresin, thiết kế, sản xuất và bán các thiết bị xử lý kính thiên văn cho nông nghiệp và công nghiệp cũng như các toa xe trộn thức ăn và dụng cụ phân tích khẩu phần cho ngành chăn nuôi.

(Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.