Leavitt Machine Mua Lại Depot Ltd

Luân Đôn, Ontario, Canada (ngày 31 tháng 3 năm 2019):

Công ty TNHH Nâng Depot đã được mua lại bởi Leavitt Máy móc có trụ sở tại Surrey, British Columbia. Lift Depot, người kỷ niệm năm thứ 20 trong kinh doanh vào năm 2018, tiếp tục trải qua sự tăng trưởng vượt bậc sau mỗi năm. Việc mua lại bởi Leavitt Máy móc, một trong những đại lý thiết bị xử lý vật liệu lớn nhất Bắc Mỹ, sẽ tăng cường các nguồn lực của Lift Depot để cho phép tăng trưởng và mở rộng chiến lược ở Ontario.

Người sáng lập và Chủ tịch của Depot Rob Daniel cho biết: “Cơ sở khách hàng trung thành ngày càng mở rộng của chúng tôi tiếp tục phát triển vượt ra khỏi biên giới của bốn địa điểm chi nhánh dịch vụ đầy đủ hiện tại của chúng tôi tại Windsor, London, Stratford và Cambridge ON. Đại lý xe nâng lớn nhất nước Mỹ, Leavitt Máy móc sẽ mang lại sức mạnh và nguồn lực bổ sung để cho phép các kế hoạch tăng trưởng chiến lược của chúng tôi cho Ontario. ”

Tom Leavitt, Chủ tịch của Leavitt Máy móc cho biết: “Đội ngũ điều hành của chúng tôi rất vui mừng khi có Depotot tham gia Leavitt Máy móc và xây dựng trên sự hiện diện vững chắc trên thị trường Ontario. Chúng tôi sẽ gắn một số nguồn lực vào các lĩnh vực kinh doanh chính của họ để cho phép họ tiếp tục củng cố vị thế của mình trên thị trường. chia sẻ các giá trị tương tự, đạo đức làm việc và hiểu tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng. ”

Công ty TNHH Depot
Công ty TNHH Depot

Có trụ sở tại London ON, Công ty TNHH Depot cung cấp vật liệu xử lý bán thiết bị, cho thuê, phụ tùng, dịch vụ, chương trình bảo trì và đào tạo vận hành cho một cơ sở khách hàng đa dạng bao gồm ô tô, hậu cần, sản xuất, thực phẩm và đồ uống, xây dựng và bán lẻ. Depot Depot sử dụng hơn 65 nhân viên bao gồm 35 kỹ thuật viên dịch vụ, huấn luyện viên vận hành, bán hàng và dịch vụ cũng như nhân viên bộ phận tại bốn địa điểm chi nhánh. Lift Depot là đại lý ủy quyền tại Ontario cho xe nâng của Hyundai và CLARK, xe nâng và xe nâng pallet điện Blue Giant, người vận chuyển nhân viên Motrec, và nền tảng làm việc trên không và máy phát điện trên không Skyjack và Genie.Giới thiệu về thang máy Depot Ltd.

Leavitt
Leavitt

Giới thiệu về máy móc Leavitt

Leavitt Máy móc là một trong những đại lý thiết bị xử lý vật liệu phát triển nhanh nhất ở Bắc Mỹ. Với hơn 30 địa điểm rộng khắp Bắc Mỹ, bao gồm các chi nhánh và trung tâm đào tạo chuyên dụng, Leavitt Máy móc cung cấp bán thiết bị mới và đã qua sử dụng, cho thuê ngắn hạn và dài hạn, bảo trì khẩn cấp và phòng ngừa, huấn luyện an toàn và hỗ trợ các bộ phận. Leavitt Máy móc cung cấp nhiều tùy chọn thiết bị và dịch vụ cho mọi ứng dụng. Đội ngũ đại diện tận tâm tại Leavitt Máy móc luôn nỗ lực để cung cấp các giải pháp sáng tạo và hiệu quả về chi phí cho các ứng dụng của khách hàng.

Để biết thêm thông tin, liên hệ:

Máy móc Leavitt

1-866-5328488

(Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.