Các ngành công nghiệp sử dụng xe nâng điện – QUẢNG CÁO

                                            
                                            
                                            
                                                
Chúng tôi tại Carer nhận ra rằng nhiều lĩnh vực công nghệ đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Điều này phần lớn là do những gì các chuyên gia trong ngành đang đề cập đến như một cuộc cách mạng công nghiệp đang diễn ra trên khắp thế giới.

Động cơ điện và pin cung cấp năng lượng cho chúng đang trở nên ít tốn kém hơn, mạnh hơn và ít khó sản xuất hơn. Chính sự kết hợp của những phát triển này đã khởi đầu cuộc cách mạng này, khi nhiều hoạt động và khu vực tài phán đang tìm cách giảm khí thải và tác động môi trường.

Mặc dù thiết bị LPG và diesel tiếp tục là phổ biến nhất về mặt sử dụng, chúng tôi tại Carer tin rằng sự thay đổi toàn diện đang diễn ra. Nhiều hoạt động và doanh nghiệp đang bắt đầu xem xét ngân sách hoạt động của họ và xem nơi họ có thể giảm chi phí. Khu vực rõ ràng nhất là ngân sách nhiên liệu của họ, nhưng có nhiều lĩnh vực khác có thể thấy giảm chi phí do chuyển sang điện.

Công nghệ động cơ điện vẫn tồn tại và xe nâng Carer Electric đang biến nó thành hiện thực cho ngành xử lý vật liệu. Đội hình của chúng tôi cung cấp công suất và hiệu suất cao cùng với mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải giảm. Điều này làm cho chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều hoạt động khác nhau, cả trong nhà và ngoài trời. Sau đây là danh sách những lợi ích mà khách hàng của chúng tôi đã trải nghiệm khi vận hành xe nâng điện Carer.

Chi phí bảo trì thấp hơn. Một xe nâng đốt trong thường có 1100 bộ phận trong khi xe nâng điện Carer chỉ có khoảng 90 bộ phận. Điều này có nghĩa là giảm đáng kể hao mòn trên các bộ phận bên trong theo thời gian. Ngoài ra, mọi sửa chữa đều mất ít thời gian hơn do dễ dàng truy cập vào mọi khu vực của xe nâng, giảm thời gian chết và tối ưu hóa thời gian hoạt động.

Lượng khí thải thấp hơn. Mỗi xe nâng điện Carer tạo ra tổng lượng khí thải bằng không. Điều này có nghĩa là cũng không có carbon monoxide có hại cho người vận hành hoặc công nhân gần đó để thở, và không có khí nhà kính carbon dioxide để làm ấm khí hậu.

Vì những lý do này, xe nâng điện là lựa chọn lý tưởng cho các tình huống trong nhà và nhà kho. Không có khói độc hại có nghĩa là không cần thông gió đặc biệt và đắt tiền để trục xuất khí thải xe nâng. Với xe nâng điện Carer, nó không chỉ dừng lại ở cửa kho. Không giống như bất kỳ xe nâng điện công suất cao khác, Carer có thể hoạt động dễ dàng bên ngoài như bên trong, mang lại những lợi ích này cho cả hai loại ứng dụng.

Ít tiếng ồn hơn. Một trong những phàn nàn lớn nhất từ ​​các nhà khai thác, nhân viên khác và các doanh nghiệp lân cận là một đội xe tải IC tạo ra rất nhiều tiếng ồn. Với các máy điện yên tĩnh hơn, các công trình trở thành một môi trường dễ chịu và không bị điếc. Pin lithium kết hợp với công nghệ 'Steer by Wire' của Carer, giúp giảm đáng kể tiếng ồn liên quan đến bơm trợ lực lái và thủy lực. Điều này đảm bảo rằng mọi xe nâng đều chạy êm, thậm chí đi xa đến mức loại bỏ nhu cầu cắm tai cho một số mẫu.

Các ngành công nghiệp điện

CÔNG NGHIỆP GIẤY

Bằng cách hiểu một số lý do khiến cuộc cách mạng Điện trở nên phổ biến, chúng ta có thể hiểu rõ hơn lý do tại sao Ngành Xử lý Vật liệu đang nắm lấy nó. Hết lần này đến lần khác, chúng ta đang thấy khách hàng của mình (cả lớn và nhỏ) chuyển sang dùng điện thay vì đại tu toàn bộ hoạt động hoặc cơ sở của họ. Ngành công nghiệp giấy chẳng hạn, đã thay đổi đáng kể trong những năm gần đây. Các nhà máy trước đây chỉ sản xuất giấy tạp chí hiện đang sản xuất bột giấy và các sản phẩm khác để duy trì hoạt động. Các cơ sở cũng đang sản xuất cuộn giấy lớn hơn, có nghĩa là họ cần cho các máy lớn hơn và mạnh hơn.

Ngành công nghiệp giấy là một trong những ngành khổng lồ sử dụng xe nâng điện công suất cao của Carer. Trên thực tế, việc xử lý các cuộn ngày càng lớn hơn và nặng hơn cho phép xe điện của chúng ta tỏa sáng, tách chúng ta khỏi tất cả các giải pháp khác và giúp ngành công nghiệp theo kịp nhu cầu của nó.

Với nhiều tùy chọn mô hình có sẵn thông qua Carer, bạn có thể chọn một giải pháp rất cụ thể cho một loại công việc rất cụ thể. Ngay cả khi vừa vặn với kẹp và phụ kiện tùy chỉnh, xe nâng điện của chúng tôi đảm bảo năng suất cao trong không gian hạn chế với độ ổn định ấn tượng, đặc biệt khi so sánh với LPG truyền thống hoặc các mô hình điện khác.

CÔNG NGHIỆP LUMBER

Lưu trữ, xử lý và di chuyển những khối gỗ nặng và dài trong môi trường trong nhà / ngoài trời bị tắc nghẽn là một thách thức mà ngành công nghiệp gỗ phải đối mặt mỗi ngày. Bất chấp thách thức này, nhu cầu tăng kích thước của gỗ và tải trọng được mang tiếp tục là một xu hướng. Trong bối cảnh cạnh tranh này, hiệu quả, không gian và giữ chi phí vận chuyển ở mức tối thiểu là tất cả các lĩnh vực trọng tâm chính. Đây là nơi Carer đang tạo ra một sự khác biệt to lớn cho ngành công nghiệp.

Để đáp ứng tất cả các nhu cầu này, cần có một máy hiệu suất cao, công suất cao với khả năng chạy tối đa. Điều này đang khiến nhiều công ty gỗ tự hỏi liệu ứng dụng của họ đã phát triển máy móc của họ. Câu trả lời có thể là "có" nếu họ đang nói về một chiếc xe tải IC, nhưng khi ngày càng nhiều công ty gỗ đang sử dụng xe tải điện của Carer, họ cảm thấy tự tin hơn về tương lai.

Carer Một dòng xe tải nhỏ gọn, mạnh mẽ và có giải phóng mặt bằng cao hơn. Điều này cho phép các nhà khai thác nhanh chóng di chuyển các tải trọng lớn trên các bãi gỗ phủ đầy mảnh vụn và qua nhà kho, đồng thời loại bỏ khói trong nhà, tiếng ồn máy và nguy cơ hỏa hoạn.

CÔNG NGHIỆP SẮT & THÉP

Các nhà máy thép, nhà máy rèn, đúc, và các nhà sản xuất nói chung chắc chắn là một số lĩnh vực thách thức nhất đối với xe nâng. Tuy nhiên, đây cũng là lĩnh vực mà xe nâng điện Carer vượt trội. Bằng cách cung cấp vô số lợi ích kinh tế, lợi thế về không gian và độ tin cậy, cũng như giảm dấu chân môi trường, xe nâng điện Carer là lựa chọn hoàn hảo cho ngành công nghiệp sắt thép.

Carer đã tùy chỉnh thiết kế một giải pháp điện áp 96 volt công suất cao cho các ứng dụng trong nhà trong không gian hạn chế đòi hỏi sự ổn định cao. Trong lĩnh vực này, số lượng trọng lượng và kích thước của hàng hóa cần phải di chuyển ngày càng tăng. Ngành công nghiệp cũng đòi hỏi một cách tiếp cận ngày càng thân thiện với môi trường, có nghĩa là thang máy điện đang ngày càng trở nên phổ biến. Chúng cho phép xử lý không ảnh hưởng đến chuỗi lắp ráp và giảm chi phí bảo trì tổng thể đến mức tối thiểu.

Ngày càng nhiều công ty trong ngành sắt thép đang chuyển đổi đội xe nâng của họ từ đốt trong sang điện. Điều này đã dẫn đến việc loại bỏ khí thải độc hại trong cơ sở, giảm dấu chân môi trường của họ và hoạt động yên tĩnh hơn.

Trong khi xe nâng điện từng được cho là một lựa chọn kém cho ngành công nghiệp sắt thép, Carer đang góp phần thay đổi nhận thức về những gì xe nâng điện có khả năng. Công suất cao, khung hình nhỏ gọn và thời gian chạy tăng nhanh đang nhanh chóng đưa ra các hoạt động trên khắp thế giới một số lý do để chuyển từ IC sang điện.

Những lợi thế của việc chọn Người chăm sóc

Carer có gần 40 năm tập trung độc quyền vào việc thiết kế, phát triển và sản xuất xe nâng điện công suất lớn. Với kinh nghiệm này, chúng tôi rèn các sản phẩm vượt trội về hiệu suất, mang lại thời gian hoạt động lâu hơn và giảm chi phí năng lượng. Những lợi thế này cho phép chúng tôi trình bày một sự thay thế hiệu quả và mạnh mẽ cho xe nâng đốt trong.

Dưới đây là một số xe tải của chúng tôi vượt trội trong ngành công nghiệp Giấy, Gỗ, Sắt & Thép:

Sê-ri A80-900X & 100X bao gồm: dung lượng từ 17.500 lbs lên đến 19,6ft, hệ điều hành 96 volt cho mức tiêu thụ năng lượng hiệu quả cao và thời gian hoạt động dài, động cơ truyền động kép hiệu suất cao, vị trí ngồi nâng cao, lốp siêu đàn hồi đường kính lớn và tùy chọn cabin mọi thời tiết. Dòng Carer này rất phù hợp cho các ứng dụng xử lý thép, gỗ và đa pallet.

F60-100HD 2 loạt bao gồm: dung lượng dao động từ 13,500lbs đến 22.000lbs Cấu hình khung gầm 96 volt, động cơ truyền động kép hiệu suất cao và trục bán kính quay ngắn 180 độ. Sê-ri Carer FHD2 là tuyệt vời cho hiệu suất và nhu cầu năng lượng và môi trường sử dụng hàng ngày cao bao gồm xử lý và tải lại gỗ, xử lý bột giấy và giấy, và bất kỳ môi trường nào cần hiệu suất và thời gian hoạt động dài.

Sê-ri Z60-100H bao gồm: công suất từ ​​13,500lbs đến 22.000lbs với cấu hình khung gầm 96 volt, cao động cơ truyền động tốt, chiều dài cơ sở ngắn. Tuyệt vời cho hoạt động trong kho dày đặc và môi trường sản xuất. Xuất sắc trong ngành công nghiệp giấy cuộn.

Sê-ri K100-120 bao gồm: công suất từ ​​22.000lbs đến 26.000 lbs với cấu hình khung gầm 96 volt hoạt động hiệu quả. Khung gầm rất thấp và thiết kế cột buồm 88 "để vận hành trong môi trường có giới hạn chiều cao bao gồm vận chuyển container, khai thác, công nghiệp nặng và vận hành thiết bị đầu cuối cảng. Tùy chọn cabin mọi thời tiết có sẵn.

Sê-ri Z100-Z140HC & Z140-160H bao gồm: công suất từ ​​26.000lbs đến 35.000 lbs cấu hình khung gầm cho hiệu quả vận hành rất cao, lốp đệm, chiều dài cơ sở ngắn để vận hành khu vực hạn chế, tuyệt vời cho các ứng dụng với cuộn thép và cơ sở luyện kim, hàng không vũ trụ và sản xuất hạng nặng.

Xe nâng điện Carer có máy phù hợp cho mọi ứng dụng hạng nặng trong môi trường hoạt động mạnh nhất. Vui lòng liên hệ với Giải pháp xe nâng điện của Carer theo số 1-844-33CARER (1-844-32-2737) hoặc qua email để biết thông tin về cách Carer có thể hỗ trợ tích hợp xe nâng điện công nghiệp vào cơ sở của bạn.
                                            
                                            
                                            
                                            
                                        

Source link

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.