Briggs mua Hiremech – Đại Lý Xe nâng London, Anh

Briggs Equipment đã mua lại Hiremech, một đại lý xe nâng độc lập có trụ sở tại Bắc Luân Đôn. Theo thỏa thuận, Hiremech sẽ trở thành công ty con thuộc sở hữu của Briggs và sẽ tiếp tục giao dịch dưới tên riêng của mình với tất cả các liên hệ hoạt động hiện tại.

Giám đốc điều hành của Briggs và Hiremech chính thức hóa việc bán
Giám đốc điều hành của Briggs và Hiremech chính thức hóa việc bán

Sau khi hoàn tất việc mua lại, Hiremech sẽ đại diện cho các thương hiệu xe nâng của Hurr và Utilev cũng như có quyền truy cập vào Thiết bị Hako và JLG.

Briggs nhận ra rằng Hiremech đã tạo ra sự tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận ổn định trong những năm gần đây và tin rằng, thông qua việc là một phần của nhóm Briggs, Hiremech có thể phát huy hết tiềm năng của mình trong tương lai.

Peter Jones, giám đốc điều hành nhóm của Briggs Equipment, nói: “Kết hợp hai doanh nghiệp với bề rộng và kiến ​​thức chuyên sâu cho phép chúng tôi đặt nền tảng vững chắc để hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ hơn, nâng cao hiệu quả, hưởng lợi từ Briggs cam kết đáp ứng mục tiêu cốt lõi của chủ sở hữu Sammons Enterprises và mang lại lợi nhuận cao cho khoản đầu tư của họ và việc mua lại này hỗ trợ mục tiêu đó.
. ”

Đối với Paul Green, giám đốc điều hành của Hiremech, việc mua lại “sẽ có nghĩa là chúng tôi có thể tiếp tục củng cố vị thế của mình trên thị trường địa phương thông qua sự hỗ trợ và lợi ích đến từ một phần của một doanh nghiệp quốc gia”.

Hiremech đã hoạt động trong ngành công nghiệp xe nâng Luân Đôn trong 20 năm và có 700 xe nâng hàng được thuê tại bất kỳ thời điểm nào.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.