Terex Bán Demag Mobile Cranes – Mảng Cần Cẩu Di Động

Terex Corporation đã thông báo rằng họ đã đồng ý bán doanh nghiệp Demag Mobile Cranes của mình cho Tadano Ltd. với giá trị doanh nghiệp khoảng 218 triệu USD.

Terex sẽ bán doanh nghiệp Demag Mobile Cranes
Terex sẽ bán doanh nghiệp Demag Mobile Cranes

Doanh nghiệp Demag Mobile Cranes sản xuất và bán cần cẩu mọi địa hình và cần cẩu bánh xích lớn.

Bao gồm trong giao dịch là các cơ sở sản xuất ở Zweibrucken, Đức và nhiều địa điểm bán hàng và dịch vụ. Việc bán, theo sự chấp thuận theo quy định của chính phủ và các điều kiện đóng cửa theo thông lệ khác, được nhắm mục tiêu đóng cửa vào giữa năm 2019.

“Doanh nghiệp Demag Mobile Cranes đã là một phần của công ty chúng tôi trong gần hai thập kỷ và sản xuất các sản phẩm đẳng cấp thế giới,” John L. Garrison, chủ tịch và giám đốc điều hành của Terex nói. “Các thành viên đội cẩu Demag Mobile chuyên dụng đã đóng góp đáng kể cho Terex và cho ngành công nghiệp cầu trục.

“Việc bán hàng dựa trên logic công nghiệp mạnh mẽ, vì việc kinh doanh Cần cẩu di động của Demag sẽ trở thành một phần của công ty cẩu toàn cầu với các sản phẩm và khả năng bổ sung. Chúng tôi vui mừng tham gia thỏa thuận này với Tadano, một chiến lược người mua đánh giá cao thương hiệu Demag Mobile Cranes, công nghệ, mạng lưới phân phối và các thành viên trong nhóm. ”

Nhận xét về sự hợp lý của thỏa thuận, Koichi Tadano, chủ tịch và giám đốc điều hành Tadano, nói: “Đây là một thương vụ mua lại chiến lược mang lại phạm vi đáng kể cho Tadano cho sự phát triển. Cần cẩu trên mọi địa hình và cần cẩu bánh xích lớn mở rộng các dòng sản phẩm và tùy chọn cho khách hàng của chúng tôi. Việc bổ sung các dòng sản phẩm cần cẩu di động mang thương hiệu Demag sẽ nâng cao vị thế toàn cầu của chúng tôi trong phân khúc này. Chúng tôi tin rằng các cơ sở của Zweibrucken và các thành viên nhóm toàn cầu của nó, cũng như các đối tác phân phối hiện tại, có giá trị cho sự thành công trong tương lai của doanh nghiệp. ”

Garrison cũng đã xác nhận rằng ngoài việc bán doanh nghiệp Demag Mobile Cranes, Terex sẽ tạm dừng sản xuất các dòng sản phẩm cần cẩu di động Bắc Mỹ tại cơ sở ở Thành phố Oklahoma.

“Những thay đổi này sẽ đơn giản hóa hoạt động của Thành phố Oklahoma của chúng tôi, sẽ tiếp tục sản xuất bộ phát sóng và các đơn vị tái sản xuất cho phân khúc Nền tảng công việc trên không của chúng tôi và các sản phẩm khác nhau cho phân khúc Xử lý vật liệu của chúng tôi”, ông nói thêm rằng Terex sẽ tiếp tục bán các bộ phận, và cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cho khách hàng.

Terex cũng sẽ tiếp tục sản xuất Cần cẩu địa hình Terex Rough cho thị trường toàn cầu ở Crespellano, Ý, cần cẩu tháp Terex ở Fontanafredda, Ý và Terex chọn và mang cần cẩu ở Brisbane, Australia.

“Đây là những doanh nghiệp mạnh sẽ tiếp tục là một phần quan trọng của Terex,” Garrison nhấn mạnh.

Terex đã rũ bỏ một số đơn vị kinh doanh không cốt lõi kể từ khi nỗ lực hủy bỏ hợp nhất với Konecranes vào năm 2016.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.