Konecranes Mua Lại IoT

Konecranes đã triển khai nền tảng đổi mới kỹ thuật số của Siemens để tăng tốc quá trình phát triển sản phẩm và kết nối dữ liệu hiệu suất và sản phẩm. Công ty đang sử dụng MindSphere, hệ điều hành Internet of Things (IoT) mở, dựa trên đám mây và danh mục phần mềm quản lý vòng đời kỹ thuật số của Teamcenter để giảm số lượng nguyên mẫu vật lý, giúp tăng hiệu quả và giảm thời gian xác thực sản phẩm.

Konecranes đang sử dụng phần mềm Siemens của MindSphere và Teamcenter
Konecranes đang sử dụng phần mềm Siemens của MindSphere và Teamcenter

Bằng chứng về giá trị của Konecranes là một trong những triển khai đầu tiên của IoT để phát triển một khung kết nối và đồng bộ hóa thế giới ảo (thiết kế kỹ thuật, phân tích và mô phỏng) và thế giới (kiểm tra và độ tin cậy vận hành).

“Kết hợp các tài sản từ cả hai miền vật lý và ảo cung cấp một khung dữ liệu kinh doanh liền mạch có thể giúp loại bỏ việc làm lại, tận dụng dữ liệu thực tế xung quanh các nguyên mẫu và cung cấp phản hồi vòng kín về tài sản ảo và vật lý ảo”, nói Tony Hemmelgarn, chủ tịch và CEO của Siemens PLM Software. “Bằng chứng về giá trị của bộ đôi kỹ thuật số đạt được tại Konecranes xác nhận giá trị kinh doanh của công nghệ IoT và PLM tích hợp. Sức mạnh của bộ đôi kỹ thuật số kết nối dữ liệu thời gian thực của MindSphere IoT với tài sản kỹ thuật ảo trong trải nghiệm người dùng liền mạch biến dữ liệu được tạo thành có thể thực hiện được thông tin để tạo môi trường quyết định vòng kín để tối ưu hóa liên tục. ”

Phần mềm Siemens PLM, một đơn vị kinh doanh của Bộ phận Nhà máy Kỹ thuật số Siemens, là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp phần mềm toàn cầu để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số của ngành công nghiệp. Với trụ sở tại Plano, Texas, Siemens PLM có hơn 140.000 khách hàng trên toàn thế giới.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.