Hơn 400 Đơn Vị Tham Gia Triển Lãm Dự Kiến Tại IMHX 2019

MỤC LỤC

Dematic, Swisslog, Knapp, Vanderlande, Toyota, Crown, Doosan và Hurr-Yale là một trong những đơn vị triển lãm cao cấp tham gia sự kiện này, sẽ chiếm khoảng 380.000 feet vuông không gian triển lãm trải rộng trên 4 sảnh của Trung tâm Triển lãm Quốc gia .Với hơn 400 công ty dự kiến ​​sẽ chứng minh những phát triển công nghệ mới nhất đang định hình ngành công nghiệp hậu cần hiện đại, IMHX 2019 ( NEC, Birmingham, 24-27 tháng 9 năm 2019) được coi là sự kiện lớn nhất và thành công nhất trong chuỗi triển lãm xử lý vật liệu IMHX kéo dài cho đến nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tìm mẫu yêu cầu trưng bày tại đây .

Giám đốc triển lãm IMHX 2019, Rob Fisher, nhận xét: “Brexit đã đặt vấn đề chuỗi cung ứng lên hàng đầu trong chương trình nghị sự của mọi công ty. Dự báo rằng các doanh nghiệp Anh thời hậu Brexit sẽ có ít sự lựa chọn nhưng phải nắm giữ nhiều cổ phiếu hơn gần hơn với điểm tiêu thụ và điều này có nghĩa là các trang lưu trữ mới sẽ cần được xây dựng và các đơn vị hiện có được điều chỉnh khi cần thiết để đảm bảo không gian lưu trữ được tối ưu hóa. “

Ông tiếp tục: “Điều này sẽ đòi hỏi đầu tư vào thiết bị và hệ thống mới, vì vậy, có mọi lý do để các công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm này lạc quan. Sự lạc quan này được thể hiện ở số lượng lớn các nhà cung cấp sản phẩm nội tâm và các dịch vụ đã cam kết triển lãm tại IMHX 2019 . ”

“Ngay cả sự thiếu hụt lao động sau Brexit được mong đợi rộng rãi, là một lý do thuyết phục để tham quan triển lãm với tư cách là một loạt các công nghệ hệ thống tự động được thiết kế để làm cho hoạt động của DC ít tốn công hơn sẽ được hiển thị.”

Công nghệ sẽ có tính năng mạnh mẽ tại IMHX 2019 và Khu vực trình diễn công nghệ sẽ được AMHSA – Hiệp hội hệ thống xử lý vật liệu tự động hỗ trợ.

Thư ký của AMHSA, Dave Berridge, nhận xét: “Là cơ quan hàng đầu về tự động hóa hậu cần, AMHSA rất vui mừng khi được chọn để hỗ trợ khu vực tính năng mới này tại IMHX 2019.

“Chúng tôi sẽ chứng minh làm thế nào thương mại điện tử và sự phát triển thị trường khác đã thúc đẩy sự phát triển của các công nghệ được sử dụng trong ngành của chúng tôi để đối phó với áp lực đối với chuỗi cung ứng.

“AMHSA sẽ cung cấp một tính năng tương tác giải thích sự phát triển công nghệ. Triển lãm ‘Picking Through The Ages’ của chúng tôi sẽ chứng minh cách tự động hóa mang lại tốc độ và độ chính xác cho hoạt động chọn lựa mang lại sự hài lòng cho khách hàng để giải thích các công nghệ chọn khác nhau và cung cấp tư vấn chuyên nghiệp về tất cả các khía cạnh của tự động hóa hậu cần. “

Rob Fisher nói thêm: “Các trung tâm phân phối và thực hiện sẽ trông rất khác trong tương lai gần và IMHX 2019 sẽ phản ánh điều này.”

Đăng ký khách truy cập IMHX 2019 hiện đang mở.

“Bằng cách đăng ký trước, khách tham quan có thể đánh bại đám đông và tận dụng tối đa thời gian của họ tại sự kiện,” Rob Fisher nói.

Rob Fisher cho biết thêm: “Với doanh thu 1 nghìn tỷ bảng, ngành công nghiệp hậu cần có tầm quan trọng quan trọng đối với nền kinh tế Anh, đóng góp hơn 124 tỷ bảng Giá trị gia tăng. Nhưng, các doanh nghiệp sẽ cần đầu tư vào mạnh mẽ và thông minh hơn. cơ sở hạ tầng hậu cần nếu họ muốn đáp ứng nhu cầu trong tương lai của khách hàng và người tiêu dùng. ”

“IMHX 2019 sẽ tập trung vào việc tạo kết nối kinh doanh cho các nhà triển lãm và khách truy cập của chúng tôi sẽ kéo dài sang thập kỷ mới khi chúng tôi bước vào năm 2020 ầm ầm!”

IMHX 2019 diễn ra tại NEC, Birmingham, vào ngày ngày 24 đến 27 tháng 9 năm 2019 và được tài trợ bởi Investec Asset Finance plc.

www.imhx.net

Giám đốc triển lãm, IMHX 2019
Điện thoại: 0207 017 6986
Di động: 07818 514470

Giới thiệu về IMHX

Đồng sở hữu bởi Informa triển lãm và Hiệp hội xe tải công nghiệp Anh (BITA), Triển lãm xử lý vật liệu quốc tế (IMHX) được tổ chức ba năm một lần và cung cấp một cơ hội duy nhất cho các nhà triển lãm giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của họ cho các chuyên gia chính làm việc tại các ngành hậu cần và chuỗi cung ứng cực kỳ quan trọng và nhanh chóng mở rộng.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

MỤC LỤC

Index