Forkliftaction.com – Hội Nghị xe nâng và các thiết bị khác

Những thách thức trong việc điện khí hóa một chiếc xe tải lớn và làm thế nào để so sánh với các xe nâng điện nhỏ hơn? Willem Nieuwland người lãnh đạo dự án cho Người xử lý không phát thải Laden điện khí hóa và giá trị tương đối của pin và hydro. Ngoài các chủ đề này, bài thuyết trình của ông cũng sẽ đề cập đến các cách để cho phép các phương tiện đi lâu hơn mà không cần sạc lại hoặc tiếp nhiên liệu, cũng như khả năng phục hồi năng lượng khi đi ngoài đường phương tiện.

Willem Nieuwland - lãnh đạo dự án Người xử lý không phát thải Laden
Willem Nieuwland – lãnh đạo dự án Người xử lý không phát thải Laden

Mặc dù Hurr có thể cung cấp pin lithium-ion (Li-ion) trên nhiều xe tải, việc sử dụng năng lượng Li-ion sẽ bị hạn chế nhiều hơn trong các xe tải xử lý container điện khí hóa. Dung lượng pin không đủ cho các ứng dụng mạnh nhất nếu không có cơ hội phù hợp để sạc lại trong ca làm việc.

Triển vọng nào cho hydro?

Hydrogen và điện lưới cung cấp các giải pháp bổ sung cho các cổng. Trong trường hợp các yêu cầu để cung cấp năng lượng cho một đội Xe tải điện lớn có khả năng vượt quá khả năng cung cấp điện của lưới điện, hydro có thể cung cấp cho các cảng nguồn năng lượng sẵn có mà không cần cơ sở hạ tầng sạc công suất cao. Thử thách sạc xe tải lớn sẽ không biến mất, bởi vì việc sạc pin đòi hỏi một lượng năng lượng lớn để rút ra trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, với cơ sở hạ tầng phù hợp, các hoạt động sẽ có thể hoạt động xung quanh nó bằng cách quản lý sạc cẩn thận.

Bộ nạp hàng đầu không phát thải Hurr trong quá trình phát triển có cả pin nhiên liệu hydro và pin lithium-ion. Bằng cách này, nó có khả năng hỗ trợ hiệu quả các ứng dụng có mức tiêu thụ điện năng cao hơn và chu kỳ hoạt động nặng: những chiếc xe tải này dự kiến ​​sẽ hoạt động cả ngày trước khi cần phải nạp nhiên liệu hydro. Vì xe tải có thể hoạt động lâu hơn trước khi cần sạc lại pin, nên cấu hình này cũng hỗ trợ các hoạt động với thời gian nghỉ không đều, trong đó có thể không thực tế để tính đến việc sạc pin trong suốt cả ngày.

Với công nghệ pin nhiên liệu hydro, Hurr hy vọng Big Truck đang phát triển sẽ cung cấp năng lượng ‘sạch’ với lượng khí thải địa phương bằng không, cũng như chi phí sở hữu thấp và hiệu suất tương đương với động cơ diesel.

Bạn nghĩ cấu hình hệ thống truyền động nào là lý tưởng?

Để đạt được tổng chi phí sở hữu tối ưu, tùy chọn công suất phù hợp cho xe tải sẽ luôn phụ thuộc vào hoạt động cụ thể. Có một số yếu tố cần được xem xét, chẳng hạn như thời gian nghỉ, chu kỳ nhiệm vụ, mức độ tiêu thụ điện năng và cơ sở hạ tầng sạc.

Ví dụ, một chiếc xe tải điện có bộ pin lớn và sạc thông thường có thể phù hợp với một số ứng dụng, trong khi những chiếc khác có thể phù hợp hơn với một chiếc xe tải có bộ pin trung bình và khả năng sạc cơ hội không dây. Các hoạt động khác có thể được hưởng lợi nhiều hơn từ một chiếc xe tải điện với một bộ pin nhỏ kết hợp với pin nhiên liệu trên tàu.

Có nhiều khả năng trong tương lai xung quanh việc sạc cho thiết bị xử lý điện trong các thiết bị đầu cuối, chẳng hạn như tùy chọn sạc không dây và nạp pin nhiên liệu hydro, nhưng cũng có những thách thức. Trong tương lai, việc sạc chuẩn được dự kiến ​​là cần thiết cho tất cả các loại xe điện trong một hoạt động. Mặt khác, nhiều người tin rằng chi phí lắp đặt và duy trì cơ sở hạ tầng tính phí mới có thể bị cấm.

Dự kiến ​​IC cuối cùng có thể được thay thế, nhưng điều này khó có thể xảy ra nhanh chóng. Sự khác biệt toàn cầu về yêu cầu khí thải, xe tải hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt và thời gian cần thiết để phát triển cơ sở hạ tầng cần thiết cho xe điện, là tất cả các yếu tố sẽ tiếp tục biến IC thành một lựa chọn năng lượng phổ biến trong ngắn hạn.

Willem Nieuwland sẽ thuyết trình với chủ đề Giảm năng lượng và công nghệ sạch như là một phần của Hội nghị Công nghệ Xe công nghiệp Điện & Lai một trong bốn hội nghị được tổ chức cùng với iVT Expo.

Bấm vào đây để đặt thẻ đại biểu của bạn, cho phép bạn truy cập vào tất cả bốn hội nghị.

Diễn ra vào ngày ngày 13 đến 14 tháng 2 năm 2019 tại Cologne, Đức, iVT Expo sẽ kết hợp triển lãm miễn phí tham dự cùng với bốn chương trình trả tiền chuyên biệt – tổ chức hội nghị – Công nghệ xe công nghiệp tự trị; Công nghệ xe điện & hybrid; Công nghệ hệ thống truyền động xe công nghiệp; và Công nghệ & Thiết kế Cab Xe công nghiệp – nơi có hơn 80 chuyên gia sẽ giải quyết các xu hướng quan trọng hình thành sự phát triển xe trong tương lai.

THÀNH VIÊN FORKLiftACTION – Đặt vé hội nghị của bạn ở đây và sử dụng Mã giảm giá – ‘IVTConf19Part’ để giảm giá 20% .
UKi Media & Events Ltd
Nick Moller – Giám đốc hội nghị
P: +44 (0) 1306 743744
F: +44 (0) 1306 742525
W: ukidiaevents.com

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.