FMX Đứng Đầu Trong Lĩnh Vực Xử Lý Vật Liệu

Viễn thông thực đang phát triển mạnh trong ngành Xử lý vật liệu ở Nam Phi. Mặc dù Real Telographics có một loạt các dịch vụ Viễn thông khác không liên quan đến Quản lý Hạm đội, chúng tôi thấy rằng Hệ thống quản lý xe nâng FMX của chúng tôi đang ngày càng có nhu cầu. Chúng tôi bắt đầu với một thỏa thuận cung cấp độc quyền cho chỉ một đại lý xe nâng vào năm 2010 và hiện cung cấp gần như tất cả các đại lý xe nâng ở Nam Phi ngày nay. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều Đại lý nhỏ hơn và có nhiều khách hàng trực tiếp, đại diện cho hàng ngàn xe nâng hàng trên cả nước, tất cả đều được trang bị FMX. Xu hướng này gần đây đã mở rộng ra bên ngoài biên giới của chúng tôi.

FMX Đứng Đầu Trong Lĩnh Vực Xử Lý Vật Liệu
FMX Đứng Đầu Trong Lĩnh Vực Xử Lý Vật Liệu

Công nghiệp xử lý vật liệu liên tục trong tình trạng thay đổi liên tục. Nó có thể là một thị trường rất năng nổ và các đại lý xe nâng thành công là những đại lý có thể chuyển trọng tâm sang các kênh mới trước phần còn lại và sau đó tiếp tục với dịch vụ cao cấp. Vì lý do này, chúng tôi đã phải đảm bảo rằng FMX có thể thích ứng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi làm điều này thông qua sự phát triển không ngừng và sự tham gia với khách hàng về nhu cầu của họ. Nói một cách đơn giản, nếu FMX không làm theo những gì chúng tôi nói và sẽ mang lại lợi tức đầu tư (ROI) mà chúng tôi nói là có, chúng tôi sẽ không có cơ sở khách hàng. Chúng tôi cũng hiểu những thay đổi nhanh chóng có thể xảy ra trong thị trường xe nâng truyền thống với những thay đổi như thúc đẩy để giảm rủi ro về Sức khỏe và An toàn chẳng hạn. Hôm nay chúng tôi là nhà cung cấp Hệ thống quản lý xe nâng chính trong ngành, một vị trí chúng tôi nắm giữ nhờ sự tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi và sự hỗ trợ liên tục của ngành Xử lý vật liệu.
. Nông dân là những doanh nhân sắc sảo, hoặc quản lý trang trại của chính họ hoặc thông qua các hợp tác xã. Nông nghiệp hiện nay rất khoa học với mọi khía cạnh của vụ thu hoạch và phân phối của nó được lên kế hoạch chi tiết nhất, bao gồm cả cách Xe nâng và Máy kéo được sử dụng để tối ưu hóa hoạt động. Có một số quy trình và khái niệm thử nghiệm cao được đổi mới và ra khỏi hộp?. Sự sáng chói này không chỉ ở hiệu quả mà còn ở sự đơn giản rõ ràng của chúng. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng việc bán FMX cho những người này rất đơn giản vì họ hiểu ngầm những lợi ích mà việc cắt giảm nhiên liệu và pin và truyền động và bảo vệ động cơ mang lại cho họ và họ thường đi trước một vài bước với câu hỏi của họ.

Thái độ kỹ thuật tiên tiến này đã mở rộng từ các trang trại vào các kênh phân phối của họ cả trong nước và quốc tế. Đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này là một trong những công ty đầu tiên phù hợp với FMX cho đội tàu của họ và tối ưu hóa khoản tiết kiệm của họ. Chúng ta có thể học được rất nhiều từ Nông nghiệp – thành phần thiết yếu này trong nền kinh tế của chúng ta không nhận được một nửa tín dụng mà nó xứng đáng. Sự đầu tư lớn vào con người và thiết bị chắc chắn đã được đền đáp cho tất cả chúng ta.

Đó là sáng tạo, và đôi khi? Ra khỏi hộp? nghĩ rằng đã đưa Real Telographics đi đầu trong ngành quản lý và giám sát xe nâng với các sản phẩm như số lượng tải của chúng tôi, màn hình cảm ứng với danh sách kiểm tra điện tử, chỉ báo trọng lượng và sắp được phát hành, đơn vị giám sát pin, trên tàu, được kết nối.

FMX sẽ ở đó, bất kể ngành của bạn, bất kể quy mô đội tàu của bạn, mở đường cho hoạt động, bảo trì và tiết kiệm sản xuất, tất cả đều giảm rủi ro về Sức khỏe và An toàn.

Vui lòng liên hệ:

Viễn thông thực
Craig Boshoff
+27828222559
+27828222559

(Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.