Đối tác Bolzoni Auramo trong các ứng dụng AGV

Các giải pháp tự động hóa áp dụng cho thế giới xử lý vật liệu liên tục phát triển. Xe có hướng dẫn tự động được bao gồm trong thay đổi này và đại diện cho thách thức mới cho các nhà sản xuất xe nâng và phụ tùng ngày nay. Là lựa chọn chiến lược để hỗ trợ các cơ sở thực hiện triết lý Công nghiệp 4.0.

Các giải pháp AGV phù hợp toàn diện trong máy tính lớn của dự án này và có thể trở thành công cụ chính để phát triển các quy trình sáng tạo.Hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất AGV chính, Bolzoni Auramo đã phát triển một loạt các tệp đính kèm được trang bị cảm biến cụ thể được điều khiển và quản lý trực tiếp bởi bộ điều khiển AGV.\

Sự phát triển công nghệ mới nhất ở Bolzoni là thiết kế và sản xuất các phụ kiện chạy hoàn toàn bằng điện. Khả năng tránh bất kỳ thủy lực nào có nhiều lợi ích: môi trường sạch hơn, kết nối tốt hơn và hiệu quả hơn với hệ thống điều khiển AGV, chuyển động chính xác, đáng tin cậy và lặp đi lặp lại và định vị chính xác các hoạt động đính kèm khác nhau.

Khi AGV cần định vị các dĩa cho các kích thước pallet khác nhau, nó có thể sử dụng Bolzoni Auramo bộ định vị ngã ba điều khiển điện, vận hành bằng bộ truyền động điện, dễ điều khiển và chính xác hơn trong việc định vị. Tương tự nếu cần là xoay một thùng. Thiết bị quay điều khiển bằng điện có thể thực hiện công việc theo cách tốt hơn, sạch sẽ và dễ dàng hơn nhiều.

Để đối mặt với sứ mệnh cho một nhà sản xuất thuốc lá trên toàn thế giới kẹp, xếp và bỏ trống bằng thùng thuốc lá, họ quyết định hợp tác với Bolzoni Auramo và hợp tác thiết kế kẹp hộp xoay 360 độ chạy hoàn toàn bằng điện.Khái niệm tương tự cho một toán tử logistic được trang bị đầu điện ba bên Bolzoni Auramo. Ngoài khả năng tránh chất lỏng thủy lực trong thiết bị xử lý, nhà sản xuất AGV đã có thể điều khiển thiết bị tốt hơn, cho phép xoay hoàn toàn 180 độ đầu bên trong lối đi, lợi thế lớn để tăng tốc độ vận hành, do đó năng suất của hệ thống kho bãi.AGV và nhà cung cấp giải pháp tự động, Bolzoni Auramo đã phát triển bộ định vị ngã ba điện hoàn toàn cho ngành công nghiệp ô tô. Các đơn vị, nhờ bộ truyền động điện, có thể định vị chính xác các dĩa tùy thuộc vào tải cần mang. Một bộ cảm biến đầy đủ được cài đặt trên các tệp đính kèm giúp AGV khai thác các nhiệm vụ khác nhau và đáp ứng mọi nhu cầu xử lý trong quy trình sản xuất và lưu kho.
Trong thế giới giấy, đặc biệt là trong các cơ sở sản xuất giấy lụa, máy móc nặng và lực kẹp quan trọng, cần thiết để xử lý các cuộn lớn,chỉ đạo quyết định kỹ thuật đối với các giải pháp thủy lực truyền thống hơn. Một nhà lãnh đạo trên toàn thế giới về sản xuất và phân phối mô cho một trong những nhà máy lớn nhất ở Bắc Mỹ, đã quyết định quản lý vận chuyển và nhập kho cuộn bố mẹ (hơn 5 tấn / 11.000 Lbs trọng lượng và 3 mét / 118 / đường kính) với LGV nặng với kẹp chuyên dụng Bolzoni Auramo. Hệ thống thủy lực và bộ cảm biến đã được đồng thiết kế với nhà sản xuất LGV và được điều chỉnh cụ thể để kết hôn với hệ thống điều khiển của máy tự động.Để cung cấp các công cụ tốt nhất để cải thiện quy trình của khách hàng, các nhà cung cấp giải pháp AGV có thể dựa vào sự hợp tác với Bolzoni Auramo .Để biết thêm thông tin về các sản phẩm Bolzoni Auramo, vui lòng truy cập www.bolzonigroup.com.

Bolzoni Auramo là một thương hiệu của Tập đoàn Bolzoni Bolzoni Auramo là công ty dẫn đầu thị trường trong việc sản xuất phụ kiện xe nâng, dĩa và bàn nâng. Công ty có các nhà máy sản xuất ở Ý, Đức, Phần Lan, Mỹ và Trung Quốc và thông qua mạng lưới các chi nhánh trực tiếp và đại lý độc lập ở tất cả các châu lục, nó có thể đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường.

Kẹp hộp xoay 360 độ chạy hoàn toàn bằng điện.

Bolzoni Auramo đầu ba bên cho lối đi hẹp AGV.

Bộ định vị ngã ba điện hoàn toàn được thiết kế cho ngành công nghiệp ô tô.

Được thiết kế cho mô ngành công nghiệp giấy, kẹp cuộn Bolzoni Auramo.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.