Chương Trình Triển Lãm Xe Nâng Tại Thượng Hải Phá Vỡ Kỷ Lục

Sự kiện triển lãm xe nâng tại Thượng Hải đã thu hút 3.350 nhà triển lãm từ 38 quốc gia và khu vực, tăng 13% so với chương trình trước. Triển lãm được mở rộng với hai hội trường mới với tổng diện tích 330.000 m2. Tham dự đã tăng 25%, với 212.500 khách vào cổng.

Chương Trình Triển Lãm Xe Nâng Ở Thượng Hải Phá Vỡ Kỷ Lục
Chương Trình Triển Lãm Xe Nâng Ở Thượng Hải Phá Vỡ Kỷ Lục

Stefan Rummel, giám đốc điều hành của Messe München, rất vui mừng với kết quả: “Năm 2018 là một năm đặc biệt! Trong môi trường thị trường đặc biệt ở Trung Quốc năm nay, ông Bauma TRUNG QUỐC cho thấy rõ ngành này đang hướng tới đâu: Thông minh , công nghệ kỹ thuật số và bền vững hơn là tương lai. ”

Qi Jun, Chủ tịch Hiệp hội Máy móc Xây dựng Trung Quốc, cũng đưa ra phản hồi tích cực: “bauma TRUNG QUỐC 2018 đã rất thành công. Nó đã làm nên lịch sử ở nhiều khía cạnh: số lượng nhà triển lãm, không gian triển lãm và tổng khối lượng đơn đặt hàng tại chỗ. Các nhà triển lãm đã đặc biệt được hưởng lợi và cảm thấy sự nhiệt tình của người dùng và kỳ vọng của họ cho tương lai. “

Trong số các nhà triển lãm, 73% đến từ Trung Quốc, bao gồm Sany, ZoomLion và các nhà sản xuất lớn khác.

Các đối thủ nặng ký trong ngành như Bauer, Caterpillar, Doosan, Epiroc, Fayat, Hyundai, Kobelco, Komatsu, Liebherr, Volvo và Wirtgen đã giúp tổ chức các hội chợ quốc tế, đại diện cho Đức , Hoa Kỳ, Bắc và Nam Triều Tiên và, lần đầu tiên, một gian hàng châu Âu.

Theo các nhà tổ chức, một số lượng lớn hơn các sản phẩm thông minh, kỹ thuật số và xanh đã xuất hiện trong năm nay, bao gồm các ví dụ về độ âm điện và phương tiện không người lái.

Bauma TRUNG QUỐC tiếp theo sẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế mới Thượng Hải từ ngày 24 đến 27 tháng 11 năm 2020.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.