Báo Cáo Doanh Thu Của Cargotec Quý I/2019

Cargotec đang kỷ niệm một quý mạnh mẽ trong kết quả tài chính tạm thời mới nhất của mình.

Vehviläinen
Vehviläinen

Giám đốc điều hành Mika Vehviläinen lưu ý rằng nhu cầu về các giải pháp xử lý tải của Cargotec tiếp tục mạnh mẽ trong quý đầu tiên của năm 2019. Đơn đặt hàng nhận được tăng tổng cộng 18% so với cùng kỳ năm ngoái, “và sự tăng trưởng đồng đều giữa tất cả lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi “.

“Doanh số cũng phát triển thuận lợi, tăng 11%”, ông nói.

Vehviläinen nói rằng lợi nhuận hoạt động của nhóm vẫn ổn định, nhưng lợi nhuận của Kalmar đã cải thiện nhờ doanh thu cao hơn. Doanh số cũng tăng cho Hiab, nhưng những thách thức trong chuỗi cung ứng “dẫn đến sự sụt giảm lợi nhuận hoạt động tương đương so với quý đầu tiên của năm 2018”.

“Chúng tôi tiếp tục nỗ lực để giải quyết những vấn đề này và tin rằng hiệu suất của Hiab sẽ cải thiện trong nửa cuối năm 2019,” ông giải thích.

Mặc dù các đơn đặt hàng của MacGregor đã nhận được, tình hình thị trường vẫn khó khăn, theo báo cáo. “Tuy nhiên, lợi nhuận hoạt động tương đương của MacGregor vẫn tích cực.”

Vehviläinen báo cáo hiệu suất tốt cho các doanh nghiệp dịch vụ và phần mềm, chiếm một phần ba doanh số của nhóm. Doanh số dịch vụ tăng 5% và doanh số phần mềm tăng 18%.

“Trong quý, chúng tôi đã tăng cường cung cấp phần mềm bằng cách mua Cetus Labs, Inc., có trụ sở tại Hoa Kỳ, cung cấp hệ điều hành thiết bị đầu cuối Octopi (TOS) dựa trên đám mây cho container nhỏ và thiết bị đầu cuối hỗn hợp. Việc bổ sung Octopi vào danh mục phần mềm của mình, Navis có vị trí tốt hơn để hỗ trợ hàng ngàn thiết bị đầu cuối nhỏ hơn trên khắp thế giới mong muốn hiện đại hóa hoạt động của thiết bị đầu cuối, nhưng thiếu cơ sở hạ tầng công nghệ hoặc chuyên môn kỹ thuật cần thiết để hỗ trợ triển khai Navis N4 quy mô đầy đủ . ”

Cargotec đã nhắc lại triển vọng được công bố vào tháng 2 năm 2019 và dự kiến ​​lợi nhuận hoạt động cho năm 2019 sẽ cải thiện từ năm 2018.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.