Cảng Houston Hoa Kì bổ sung các RTG Được Trang Bị Gói Năng lượng Lai

Konecranes đã giành được đơn đặt hàng từ khách hàng dài hạn Port Houston, Hoa Kỳ cho 8 chiếc RTG của Konecranes được trang bị gói năng lượng lai. Đây sẽ là những chiếc RTG lai Konecranes đầu tiên được chuyển giao.

Cảng Houston hiện đang vận hành 90 động cơ diesel điện của Konecranes
Cảng Houston hiện đang vận hành 90 động cơ diesel điện của Konecranes

Cần cẩu sẽ được chuyển đến đầu năm 2020 đến Trạm cắt Barbours.

Cảng Houston, cảng quốc tế Texas, đã là khách hàng của Konecranes trong hơn 15 năm. Cảng hiện đang vận hành 90 chiếc RTG diesel-điện.

Các RTG mới sẽ được lai, với bộ pin lithium-ion và hệ thống quản lý pin tiên tiến sẽ theo dõi mức sạc và sức khỏe chung của pin.

Konecranes có thể theo dõi trạng thái của hệ thống này thông qua kết nối từ xa TRUCONNECT.

Hệ thống hybrid, hoàn toàn mô-đun và có thể trang bị thêm, đi kèm với động cơ Tier 4f hiệu quả sinh thái sẽ sạc pin khi cần thiết.

“Những RTG này sẽ giúp Cảng Houston đạt được các mục tiêu hiệu quả sinh thái lâu dài”, Jussi Suhonen, giám đốc bán hàng – Châu Mỹ, Konecranes Port Solutions nói. “Konecranes liên tục đẩy các giới hạn của công nghệ pin và điện khí hóa để làm cho thiết bị xử lý container của chúng tôi hiệu quả hơn về mặt sinh thái mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của cần cẩu theo bất kỳ cách nào.”

Các RTG sẽ có sức nâng 50 T trong khi xếp các container 1 trên 5 và rộng hơn 6 làn xe tải. Chúng sẽ được trang bị hệ thống Kiểm soát tải chủ động, giúp loại bỏ ảnh hưởng của container. Họ cũng sẽ được trang bị hệ thống lái tự động, tự động định vị, ngăn ngừa va chạm, ngăn chặn nâng xe tải và báo cáo tự động.

Giá trị của đơn hàng không được tiết lộ.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.