Báo Cáo Điểm Chuẩn Hoạt Động Hàng Năm Năm 2019 Của WERCO

Oak Brook, Illinois – ngày 20 tháng 4 năm 2019 – nghiên cứu điểm chuẩn hàng năm về số liệu hiệu suất kho và phân phối chính đã được Hội đồng nghiên cứu và giáo dục kho (WERC), WERC.org phát hành.

Orak nghiên cứu điểm chuẩn hàng năm về số liệu hiệu suất kho
Orak nghiên cứu điểm chuẩn hàng năm về số liệu hiệu suất kho

Nghiên cứu nắm bắt 34 chỉ số hoạt động chính có tầm quan trọng đặc biệt đối với hầu hết các chuyên gia phân phối, được nhóm thành năm loại: khách hàng, hoạt động, tài chính, năng lực / chất lượng và nhân viên (cộng với đơn hàng hoàn hảo và chu kỳ tiền mặt). Nội dung của nó giúp người quản lý kho, giám đốc và giám sát viên – và ông chủ cấp độ C của họ – so sánh hoạt động của họ với những người khác trong lĩnh vực này để cải thiện hiệu suất của chính họ. Chi tiết về cách mua bản sao của báo cáo có thể được tìm thấy tại đây .

Orak nghiên cứu điểm chuẩn hàng năm về số liệu hiệu suất kho
Orak nghiên cứu điểm chuẩn hàng năm về số liệu hiệu suất kho

Đã nhận được phản hồi cá nhân từ 489 người tham gia, trong đó nhóm người trả lời lớn nhất báo cáo chức danh của họ là “người quản lý” (47,8%); 33% số người được hỏi cho biết họ báo cáo trực tiếp với C-Suite. Về loại hình công nghiệp, nhà bán buôn / nhà phân phối là nhóm người trả lời lớn nhất, với 28,6%, tiếp theo là nhà sản xuất ở mức 26,4%, nhà khai thác kho của bên thứ ba ở mức 19,5% và nhà bán lẻ ở mức 16,0%. (Đây là một sự thay đổi trong báo cáo năm 2018, nhận thấy nhiều phản hồi từ các nhà sản xuất và nhà bán lẻ hơn bất kỳ danh mục nào khác.)Được tiến hành vào tháng 1, phiên bản 2019 của khảo sát Biện pháp DC đã yêu cầu người tham gia chia sẻ mức hiệu suất thực tế của họ từ năm 2018. Dữ liệu là được xem xét trên năm lĩnh vực nhân khẩu học: loại ngành, loại hình hoạt động, khách hàng phục vụ, chiến lược kinh doanh và quy mô công ty. Với 15 năm trước của bộ dữ liệu có sẵn, báo cáo cũng bao gồm đánh giá về xu hướng phát triển.

Báo Cáo Điểm Chuẩn Hoạt Động Hàng Năm Năm 2019 Của WERCO
Báo Cáo Điểm Chuẩn Hoạt Động Hàng Năm Năm 2019 Của WERCO

Những người được hỏi báo cáo rằng chiến lược kinh doanh và hoạt động hàng đầu của họ vẫn là dịch vụ khách hàng (40,9%), như đã có trong ba năm qua. Điều này vượt qua một chiến lược hỗn hợp là tất cả mọi thứ cho tất cả mọi người (37,3%), chiến lược lãnh đạo chi phí (16,0%) hoặc chiến lược đổi mới sản phẩm / thị trường (6,2%).Ba loại cơ sở hàng đầu được đại diện bởi những người tham gia khảo sát là khu vực (30%), tập trung (19%) và bán buôn (19%) ). Các công ty của họ báo cáo doanh thu hàng năm dưới 100 triệu đô la (30,8%), từ 100 triệu đến 1 tỷ đô la (40,8%) và lớn hơn 1 tỷ đô la (28,4%). Đối với những gì được chọn, phần lớn các cơ sở (64,4%) chọn các trường hợp đầy đủ trái ngược với pallet và 51% cho biết khách hàng của họ là người tiêu dùng cuối hoặc nhà bán lẻ.

Các số liệu đo điểm chuẩn phổ biến nhất được sử dụng đã thay đổi so với báo cáo của năm trước. Năm 2018, năm trong số 12 số liệu hàng đầu tập trung vào nhân viên; nghiên cứu Biện pháp DC 2019 lưu ý rằng chỉ có hai số liệu tập trung vào nhân viên vẫn nằm trong top 12. Thay vào đó, các hoạt động đang ưu tiên chất lượng và năng lực, với năm số liệu hàng đầu là:

  1. Độ chính xác chọn đơn hàng (phần trăm theo đơn đặt hàng)
  2. Công suất kho trung bình được sử dụng
  3. Công suất kho hàng tối đa được sử dụng
  4. Độ chính xác của hàng tồn kho theo địa điểm
Hiệu suất kho bãi
Hiệu suất kho bãi

“Khi chúng tôi xem xét hiệu suất hoạt động của người trả lời giảm, cải thiện hoặc vẫn như năm nào khi thực hiện nghiên cứu này, điều quan trọng là việc duy trì hiệu suất ổn định theo thời gian là khó khăn như thế nào”, nhà nghiên cứu của WERC nói. Joe Tillman, người sáng lập TSquared Logistics. “Quản lý hiệu suất thực sự phát triển mạnh về tính nhất quán? Đã được chứng minh khi phát hiện ra rằng các hoạt động tốt nhất trong lớp đã làm tốt nhất trong việc duy trì mức hiệu suất của họ trong 11 trên tổng số 36 biện pháp và được cải thiện trong tám. hoạt động, cách duy nhất để đạt được hiệu suất cao hơn là cam kết đầu tư và rủi ro đáng kể. “Như với báo cáo trước đó dữ liệu điểm chuẩn được thu thập được báo cáo bằng định dạng “ngũ phân vị”, đánh giá dữ liệu theo thang trưởng thành năm điểm. Phương pháp cấu trúc này phản ánh nơi người trả lời được đặt liên quan đến việc đạt được một “thực tiễn tốt nhất” trong một số liệu nhất định. Để được coi là “tốt nhất trong lớp”, mức hiệu suất phải nằm trong top 20% số người được hỏi.

Nghiên cứu hiệu suất kho bãi
Nghiên cứu hiệu suất kho bãi

“Chúng tôi cũng đã thu thập dữ liệu trong nhiều năm qua về tính linh hoạt và nhanh nhẹn của chuỗi cung ứng và lực lượng lao động”, ông tiếp tục. “Mạng lưới kho bãi và phân phối tiếp tục phát triển phức tạp hơn, trong khi các đối tác trong chuỗi cung ứng đòi hỏi tốc độ cao hơn và mức độ đáp ứng cao hơn. Vì lý do đó, báo cáo 2019 DC biện pháp cung cấp cái nhìn sâu sắc về giao lộ của mọi người, quy trình và công nghệ và cải tiến liên tục. “Đối với phần còn lại, các nghệ sĩ trung bình đã cải thiện 13 trong số 36 biện pháp, giảm dần trong 14. Các hoạt động có cơ hội lớn để cải thiện hiệu suất đã đạt được những thành tựu đáng kể trong kết quả năm 2019 so với năm trước, với những cải tiến trong 12, duy trì trong 10 và giảm trong 14 biện pháp. “Các nhóm cơ hội trung bình và chính đã có những bước tiến đáng kể”, Tillman nói thêm, lưu ý rằng báo cáo đầy đủ sẽ xem xét kỹ hơn những phát hiện này, cũng như khám phá sự thay đổi đáng kể trong 12 số liệu hàng đầu khỏi sự tập trung của nhân viên.

WERC
WERC

Báo cáo tùy chỉnh có sẵn Để giúp các công ty tinh chỉnh tốt hơn quy trình phân tích số liệu của họ, liên quan đến kết quả của các biện pháp DC, WERC cung cấp các báo cáo so sánh so sánh tùy chỉnh. Chúng trình bày dữ liệu cá nhân của một công ty theo định dạng bảng tính Excel so với kết quả nghiên cứu dựa trên loại ngành, hoạt động, khách hàng, chiến lược kinh doanh hoặc quy mô công ty (dựa trên doanh số). Giới thiệu về nhóm nghiên cứu Được sản xuất với sự hỗ trợ của Tập đoàn Kenco, Xử lý vật liệu Yale và Hiệp hội kho bãi Vương quốc Anh (UKWA), nghiên cứu được thực hiện và báo cáo bởi:

  • Joe Tillman, nhà nghiên cứu và người sáng lập của WERC Logistics
  • Karl Manrodt, tiến sĩ, giáo sư hậu cần và giám đốc chương trình trực tuyến quản lý chuỗi cung ứng Georgia College & State University
  • Donnie Williams, Tiến sĩ, Trợ lý lâm sàng Giáo sư và Giám đốc điều hành của Trung tâm nghiên cứu quản lý chuỗi cung ứng tại Đại học Arkansas

Các biện pháp DC 2019 có sẵn tại đây và có giá $ 175 cho các thành viên WERC; những người không phải là thành viên có thể mua một bản sao của báo cáo với giá $ 550. Những người tham gia khảo sát sẽ nhận được một bản sao miễn phí qua email.

### Giới thiệu về WERC
Hội đồng giáo dục và nghiên cứu kho bãi là hiệp hội chuyên nghiệp duy nhất tập trung vào quản lý kho và vai trò của nó trong chuỗi cung ứng. Các thành viên là các chuyên gia từ tất cả các khía cạnh của ngành phân phối, những người cùng nhau chia sẻ kiến ​​thức thực tế và chuyên môn nghiệp vụ để cải thiện hiệu suất của cá nhân và ngành.

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.