Hội Nghị Bao Bì Công Nghiêp 2019 – Tìm Hướng Đi Cho Ngành Bao Bì

Hội nghị BAO BÌ CÔNG NGHIỆP 2019 diễn ra tại Trung tâm Cobb Galleria, Atlanta GA vào ngày 27 tháng 3 năm 2019.

Trung tâm Cobb Galleria, Atlanta GA

Ngành công nghiệp bao bì, quá cảnh và bảo vệ sẽ tập hợp lại vào năm 2019 sau sự kiện khai trương rất thành công Bao bì công nghiệp vào năm 2018.

Sau khi xem xét cẩn thận về nghiên cứu sau sự kiện và phản hồi của người tham dự sau sự kiện năm 2018, nhóm Bao bì công nghiệp có một lộ trình để vượt quá mong đợi của ngành một lần nữa.

THÊM NHIỀU HƠN TỪ TỔ CHỨC CHÍNH

Bao bì công nghiệp 2018 đã lưu trữ hơn 1.100 khách từ 23 tiểu bang, 11 quốc gia với 86% là người ra quyết định quan trọng từ các tổ chức của họ. Bao bì công nghiệp 2019 đang trên đường tăng 100% số người tham dự. Điều này sẽ có nghĩa là nhiều cơ hội hơn để kết nối và học hỏi từ các đồng nghiệp trong toàn ngành.

HỘI NGHỊ MỞ RỘNG VÀ HƯỚNG DẪN NÓI

Hội nghị tại Bao bì công nghiệp 2018 có nhu cầu rất cao. Năm tới, sẽ có nhiều phiên thậm chí bao gồm nhiều chủ đề quan trọng nhất của ngành. Các phiên tương tác này sẽ được dẫn dắt bởi các nhà lãnh đạo tư tưởng hàng đầu trong ngành.

CƠ HỘI MẠNG TĂNG CƯỜNG

Để thúc đẩy người tham dự và triển lãm hoàn vốn đầu tư và thời gian, sẽ có nhiều cơ hội kết nối hơn trong suốt sự kiện 2 ngày. Từ giờ giải lao, phòng triển lãm và các buổi hội thảo, đến các sự kiện kết nối không chính thức như tham dự một trận bóng chày Braves và tour du lịch rượu whisky, sẽ có nhiều cơ hội để tạo nên các mối quan hệ chuyên nghiệp mới và có giá trị.

Sự kiện Gói thử nghiệm 2018 rất nổi tiếng sẽ trở lại vào năm 2019 và sẽ giới thiệu cả sản xuất và đóng gói.

GIẢI THƯỞNG BAO BÌ CÔNG NGHIỆP MÔI GIỚI

Điểm nổi bật của năm 2018 là giải thưởng thường niên đầu tiên Giải thưởng  Bao bì công nghiệp . Cho năm 2019, chúng tôi sẽ mở ra các giải thưởng cho toàn bộ ngành bao bì. Các ứng dụng để tham gia giải thưởng hiện đang mở và sẽ đóng vào ngày 11 tháng 2 năm 2019 lúc 5 giờ chiều EST USA.

Nhiệm vụ của chúng tôi cho BAO BÌ CÔNG NGHIỆP 2019 sẽ khơi dậy sự đổi mới và giải pháp thực sự cho tương lai của bao bì công nghiệp, vận chuyển và bảo vệ. Để biết thêm chi tiết sự kiện, hãy truy cập: IP2019

LIÊN HỆ NHÓM BAO BÌ CÔNG NGHIỆP

Bạn cũng có thể theo dõi trên các kênh truyền thông xã hội dưới đây:

Twitter: @IndPackAtlanta

LinkedIn: www.linkedin.com/groups/8601017

Facebook: www.facebook.com/IndustrialPack

Giới thiệu về hội nghị BAO BÌ CÔNG NGHIỆP

BAO BÌ CÔNG NGHIỆP 2019 sẽ tập hợp hơn 1500 người mua và nhà đầu cơ đa ngành hàng đầu từ các tập đoàn sáng tạo nhất toàn cầu. Họ đại diện cho một số tổ chức lớn nhất từ ​​nông nghiệp, làm vườn, hóa chất, dược phẩm, mỹ phẩm, ô tô, thực phẩm và đồ uống, nhựa, xây dựng và xây dựng, dầu và chất bôi trơn, và chăm sóc cá nhân.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.