Promat-Sự Kiện Chuỗi Cung Ứng Và Sản Xuất Lớn Nhất Năm 2019

ProMat là nơi bạn sẽ thấy wow bạn cần chuyển đổi chuỗi cung ứng của mình thành lợi thế cạnh tranh . Tại ProMat 2019 bạn sẽ tìm thấy hơn 900 triển lãm và hơn 100 phiên giáo dục được thiết kế để giúp bạn khám phá các giải pháp thiết bị và hệ thống cho nhu cầu xử lý vật liệu và chuỗi cung ứng của bạn. Với các ghi chú, mạng, giáo dục và gian hàng sản phẩm, ProMat là nơi đổi mới chuỗi sản xuất và cung ứng đi vào cuộc sống – trực tiếp và thực tế.

ProMat-Sự kiện chuỗi cung ứng và sản xuất lớn nhất năm 2019
ProMat-Sự kiện chuỗi cung ứng và sản xuất lớn nhất năm 2019

Trải nghiệm 1.000 nhà cung cấp khi họ trình diễn các thiết bị và hệ thống mới nhất sẽ cung cấp WOW để giúp bạn:

 

Khám phá những công nghệ & đổi mới mới nhất[19istic

  • Tìm hiểu các xu hướng mới nhất trong hơn 100 phiên giáo dục ĐĂNG KÝ THAM GIA

Vào ngày ngày 8-11 tháng 4 các chuyên gia sản xuất và cung ứng sẽ phải đối mặt cơ hội kết nối, tìm hiểu, chia sẻ và có được một bản xem trước lén lút về nơi mà ngành công nghiệp của chúng ta đang đứng đầu.

Promatshow
Promatshow

KHÔNG RỦI RO, SỐ LƯỢNG THƯỞNG. THIẾT LẬP TÌNH YÊU CỦA BẠN ĐỂ THÀNH CÔNG TƯƠNG LAI.

Tương lai của ngành công nghiệp sản xuất và chuỗi cung ứng bắt đầu từ ProMat. Đó là nơi những bộ óc thông minh nhất trong ngành tập hợp lại để kết nối, học hỏi và chia sẻ. Nhận một bản xem trước lén lút về nơi mà ngành công nghiệp sẽ đi và tìm người, giải pháp và tài nguyên bạn cần để cạnh tranh trong một thị trường ngày càng thách thức.

ProMat 2019 cung cấp tất cả các tài nguyên bạn cần để được sự chấp thuận của ban quản lý tham dự. Truy cập ProMatShow.com/approval để tìm mẹo viết đề xuất và chiến lược ngân sách. Xét cho cùng, các kết nối, giáo dục và tìm nguồn cung ứng giải pháp tại ProMat 2019 có thể tác động tích cực đến doanh nghiệp của bạn trong nhiều năm tới.

KHÁM PHÁ CƠ HỘI TOÀN CẦU.

ProMat là một sự kiện quốc tế với các chuyên gia sản xuất và chuỗi cung ứng đến từ hơn 140 quốc gia. Để đáp ứng khách quốc tế của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch đặc biệt, phòng họp và công cụ mai mối để giúp bạn tận dụng tối đa nền kinh tế toàn cầu.

KINH NGHIỆM CÁ NHÂN. KẾT QUẢ NGOÀI TRỜI. CƠ HỘI GIÁO DỤC TUYỆT VỜI.

ProMat cung cấp cho bạn bản xem trước về những gì đang ở phía trước trong ngành công nghiệp sản xuất và chuỗi cung ứng. Cho dù đó là sản phẩm mới hay công nghệ, quy trình mới hay quy định sẽ tác động đến cách bạn kinh doanh, bạn sẽ tìm hiểu về nó tại đây. Từ các bài phát biểu quan trọng đến hơn 100 hội thảo giáo dục trên sàn triển lãm, ProMat 2019 cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc và thông tin bạn cần để giải quyết các thách thức ngày nay – và chuẩn bị cho những gì tương lai nắm giữ.

Không có sự thay thế nào cho việc gặp mặt trực tiếp và xem thiết bị và công nghệ hoạt động trong thời gian thực. ProMat 2019 mang đến cho bạn cơ hội để làm cả hai. Khi bạn ở đây, bạn có thể kết nối với các đồng nghiệp trong ngành và 1.000 nhà cung cấp giải pháp để tìm thấy những gì bạn cần để đưa doanh nghiệp của bạn tiến lên phía trước.

Dòng loa ProMat

8 tháng 4 Keynote: Công nghệ chuỗi khối cho chuỗi cung ứng

Karim R. Lakhani, Trường Kinh doanh Harvard

Ngày 9 tháng 4 Bài phát biểu: Đóng khoảng cách giới tính chuỗi cung ứng

Reshma Sau camera, Người sáng lập và Giám đốc điều hành, Girls Who Code

Bảng điều khiển chính ngày 10 tháng 4: Xem trước Báo cáo thường niên của MHI 2019

George W. Perst, Giám đốc điều hành, MHI và Scott Sopher, Hiệu trưởng, Deloitte Consulting LLP

11 tháng 4 Keynote: Ba chìa khóa để thành công trong kinh doanh – Con người, quá trình, lợi nhuận

Marcus Lemonis, “Lợi nhuận” / CEO của CNBC, Thế giới cắm trại / Doanh nhân nối tiếp

11 tháng 4: Đêm công nghiệp MHI với Craig Ferguson

ProMat sẽ có một buổi tối của âm nhạc, thực phẩm, đồ uống và giải trí của diễn viên hài Craig Ferguson vào thứ Tư, ngày 11 tháng 4 Vé tham dự sự kiện này là $ 50 và bao gồm bia, rượu vang và rượu vang. Một phần doanh thu bán vé sẽ được quyên góp cho Tổ chức Giáo dục Xử lý Vật liệu, Inc. (MHEFI). Giải thưởng cửa cho sự kiện này sẽ là một chuyến đi của một kỳ nghỉ trọn đời. Giá trị chuyến đi: $ 30.000. Xem quy tắc chính thức .

Phụ nữ trong Diễn đàn công nghiệp chuỗi cung ứng vào ngày 8 tháng 4 tại ProMat

MHI đã hợp tác với MHEDA (Hiệp hội phân phối thiết bị xử lý vật liệu) để mang đến một buổi chiều thảo luận, giáo dục và kết nối cho phụ nữ trong ngành của chúng tôi. Tìm hiểu thêm .
[19chuyện

Thông tin đầy đủ về ProMat bao gồm chương trình miễn phí và đăng ký phiên giáo dục có thể được tìm thấy trực tuyến tại ProMatShow.com, hoặc nếu có thắc mắc, vui lòng gửi email.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.