Hội Nghị LMA Triển Lãm Phân Phối Bán Lẻ Trực Tuyến

Thị trường bán lẻ trực tuyến của Đông Nam Á dự kiến ​​sẽ đạt 53 tỷ USD trong năm năm tới, theo một phân tích gần đây của Forrester Consulting. Toàn bộ khu vực Đông Nam Á đang chứng kiến ​​sự bùng nổ trong lĩnh vực thương mại điện tử. Ngày càng có nhiều chuỗi bán lẻ cũng mở cửa hàng điện tử của họ. Last Mile ASEAN là một trong những nỗ lực để giải quyết những thách thức mà ngành công nghiệp đang phát triển này phải đối mặt và nhận ra sự cần thiết phải làm cho khu vực này được tổ chức. Trong ba năm qua, LMA đã nổi lên như một nền tảng thuận lợi cho ngành bán lẻ điện tử để chia sẻ ý tưởng, thực tiễn tốt nhất và mạng lưới với các đồng nghiệp.Hội nghị & Triển lãm  (LMA) triển lãm cho ngành phân phối bán lẻ trực tuyến tại ASEAN, bao gồm tất cả các khía cạnh của hậu cần từ thực hiện đến cơ hội kinh doanh xuyên biên giới cho ngành bán lẻ, thương mại điện tử, bưu chính và bưu kiện. Diễn ra vào 26 và 27 tháng 9 năm 2019 tại BITEC, Bangkok LMA tập trung vào việc tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của hoạt động và thực hiện trong việc điều hành các doanh nghiệp giao hàng xuyên biên giới. Hội thảo kéo dài hai ngày, được tổ chức bởi Manch triển lãm, sẽ có hơn 50 diễn giả và chuyên gia trong ngành chia sẻ những hiểu biết thông qua các bài thuyết trình, thảo luận và thảo luận tương tác.

Hội Nghị LMA Triển Lãm Phân Phối Bán Lẻ Trực Tuyến
Hội Nghị LMA Triển Lãm Phân Phối Bán Lẻ Trực Tuyến

Last Mile ASEAN sẽ có các nhà triển lãm từ toàn bộ chuỗi giá trị của ngành công nghiệp thực hiện dặm cuối cùng và sẽ giải quyết một số chủ đề bao gồm:

  • Hiểu nhu cầu về kênh Omni được tiêu chuẩn hóa, thương mại thống nhất và lợi nhuận để đảm bảo khả năng hiển thị hàng tồn kho của kênh Omni, tối ưu hóa thực hiện
  • Khách hàng – Tạo hoặc phá vỡ thương hiệu của bạn !
  • Tạo chiến lược hiệu quả cho việc mở rộng xuyên biên giới
  • Giao hàng cùng ngày – Thúc đẩy thị phần và trải nghiệm khách hàng
  • Những thách thức cuối cùng trong giao hàng thực phẩm

Một loạt các diễn giả thú vị từ ngành công nghiệp và phân khúc người dùng cuối là điểm nổi bật của sự kiện. Kiểm tra www.lastmileasean.com để biết loa được xác nhận.

LMA 2019 đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Viện Hậu cần châu Á: AIL, Cục Xúc tiến Công nghiệp, Bộ Công nghiệp, Hiệp hội Thương mại Điện tử Thái Lan, Bộ Kinh tế Kỹ thuật số và Xã hội, Viện Phát triển DNNVV (ISMED) và nhiều hơn nữa. Một số ấn phẩm công nghiệp bao gồm Tin tức bán lẻ châu Á, Outlook châu Á, bán lẻ ở châu Á, Brain Chain Chain, Media Buzz, CIOIDIA APAC, Logistics Network, Thai Industrial Today, Logistics Manager và aec-logistic.com là Đối tác truyền thông.

Với nhiều sản phẩm, giải pháp và công nghệ được trưng bày, LMA đặc biệt có lợi cho những người ra quyết định từ các công ty thương mại điện tử (thời trang, điện tử và thiết bị, hàng may mặc, đồ nội thất, thực phẩm và tạp hóa, chăm sóc sức khỏe, giải trí và sách), chuỗi bán lẻ (siêu thị, đại siêu thị, chuỗi bán lẻ điện tử), cửa hàng gạch và vữa (cửa hàng bán lẻ ngoại tuyến và trực tuyến), nhà cung cấp dịch vụ hậu cần và chuỗi cung ứng, công ty bưu chính và bưu kiện và nhiều lĩnh vực khác. Sự kiện này là một nền tảng lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, MSME và các doanh nhân vừa chớm nở muốn liên doanh vào ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la này. Các nhà tổ chức đã cung cấp mức giá đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ, MSME và các công ty khởi nghiệp để tham gia vào sự kiện này. Sự kiện năm nay dự kiến ​​sẽ tổ chức hơn 300 đại biểu và 1500 khách.

Hội nghị & Triển lãm Mile Mile ASEAN (LMA) là một cơ hội thú vị để giới thiệu một loạt các khả năng cho một số lượng lớn các đối tác kinh doanh tiềm năng và cạnh tranh quốc tế. Nó cũng hứa hẹn sẽ là chất xúc tác tăng trưởng tuyệt vời trong quá trình phát triển bán lẻ điện tử.

Để biết thêm chi tiết về chương trình hội nghị, diễn giả và các tùy chọn tham gia, vui lòng truy cập www.LastMileAsean.com .

(Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.