Crosby – Công ty vật liệu nâng có được Straightpoint

Tập đoàn Crosby, một công ty phần cứng xử lý vật liệu nâng, gian lận và vật liệu có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã hoàn tất việc mua lại Straightpoint UK (SP), một nhà sản xuất hàng đầu về các tế bào tải và thiết bị đo lực.

David Aomme

Giá trị của giao dịch không được tiết lộ.

Việc mua lại, có hiệu lực từ ngày 2 tháng 1 năm 2019, bao gồm cơ sở sản xuất và trụ sở, đặt tại Hampshire, Vương quốc Anh, sẽ trở thành trung tâm xuất sắc của Crosby để theo dõi và đo lường tải, ngoài nhân sự chủ chốt có trụ sở tại Mỹ.

David Aomme, Giám đốc điều hành của SP, sẽ bước sang vai trò mới giám sát các chức năng bán hàng, tiếp thị và phát triển sản phẩm cho tất cả các thiết bị giám sát tải. Anh ta sẽ báo cáo với Robert Desel, giám đốc thương mại tại Crosby.

Aomme nói: “SP đã xây dựng một đội ngũ rất mạnh tập trung vào sự đổi mới và mức độ dịch vụ cao và chúng tôi muốn đảm bảo có thể duy trì và tận dụng các tính năng quan trọng này của công ty. Thương hiệu của Crosby, sức mạnh kênh, toàn cầu tiếp cận và đội ngũ quản lý sẽ cho phép chúng tôi phát huy thế mạnh của mình và đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Trở thành một phần của Crosby là cơ hội để cung cấp các giải pháp của chúng tôi cho nhiều khách hàng hơn và tăng tốc độ đổi mới của chúng tôi. cho SP, các thành viên trong nhóm và khách hàng của mình. ”

Desel cho biết thêm: “Chúng tôi đã có mối quan hệ chặt chẽ với SP trong một thời gian dài – cùm tải của nó dựa trên cùm Crosby G2130 tiêu chuẩn công nghiệp và chúng tôi sử dụng các sản phẩm SP trên xe tải An toàn của chúng tôi. với tư cách là nhà lãnh đạo và đổi mới trong việc đo lường và giám sát tải trọng, và cơ hội tích hợp công nghệ của nó vào danh mục vốn đã mạnh của chúng tôi, đã biến đây thành một bổ sung hấp dẫn cho Crosby. Nâng hạ an toàn trong DNA của Crosby và giám sát tải là một phần quan trọng của phương trình đó. thang máy vốn đã an toàn hơn và giờ đây chúng ta có thể tăng việc áp dụng thực hành tốt nhất này trên phạm vi toàn cầu.

“Việc mua lại tập trung vào tăng trưởng. SP đã đại diện cho một lực lượng trên thị trường và, như một phần của Crosby, chúng tôi có thể định vị các sản phẩm và chuyên môn của mình gần hơn với điểm sử dụng và tăng tốc độ đổi mới.”

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.