Làm Việc An Toàn Với Xe Nâng Trong Nhà Máy

Cuộc điều tra của WorkSafe New Zealand về vụ việc này nhấn mạnh một số yếu tố ảnh hưởng đến an toàn xung quanh phương tiện di chuyển tại nơi làm việc: Một công ty gần đây đã được lệnh phải trả hơn 723.000 đô la tiền phạt và bồi thường cho một sự cố gây ra cái chết của một công nhân.

 

 

 

 

 

 

 

 

Những loại tai nạn này có hậu quả lâu dài và cảm nhận sâu sắc hơn nhiều so với chi phí tài chính và điều tra nơi làm việc, người đàn ông này là một người cha và ông nội rất được yêu mến, sẽ được bạn bè và những người thân yêu thương bỏ qua. (“Tạp chí an toàn quốc gia” của Úc, tập 89, số 3, trang 8).

  • Kiểm soát hành chính có thể mơ hồ và mâu thuẫn
  • bị cách ly
  • Người đi bộ cần được cách ly khỏi hoạt động của xe nâng
  • Các rào cản cố định để tách người khỏi nhà máy di động không hoạt động ở mọi nơi làm việc
  • công ty đã kiểm soát hiệu quả tại chỗ
  • Các biện pháp kiểm soát hành chính như quy tắc và quy trình là không đủ
  • Cần phải thực hiện thêm để giữ an toàn cho công nhân khi di chuyển phương tiện

Emma Gruscha (cộng tác viên cao cấp của Sparke Helmore Layer) tuyên bố trong cùng một ấn phẩm “Hành vi của con người là một trong những yếu tố biến đổi nhất ảnh hưởng đến an toàn ty tại nơi làm việc “.

 

 

 

 

Theo luật OH & S của Úc PCBU, Cán bộ an toàn và công nhân phải đảm bảo an toàn cho người lao động và phải sử dụng tất cả các cách có sẵn để loại bỏ rủi ro.

Tách xe nâng khỏi người đi bộ là cách nhanh nhất, dễ nhất và rõ ràng nhất để ngăn chặn va chạm xảy ra trên trang web. An toàn cho người đi bộ sẽ không gặp nguy hiểm và tai nạn liên quan đến xe nâng sẽ không xảy ra nếu xe nâng và người dân không hòa nhập, nhưng làm thế nào để thực hiện điều này một cách hiệu quả?

Tóm tắt kỹ lưỡng công nhân đi bộ và người điều khiển xe nâng về nơi họ nên và không nên vận hành và đảm bảo mọi người tuân thủ là một phần của chiến lược hiệu quả.

Thực hiện các ranh giới vật lý bằng cách sử dụng bất cứ thứ gì và mọi thứ từ hàng rào, đảo giao thông, lan can và thậm chí băng dính dính trên sàn là một cách để tăng cường tuân thủ hơn nữa.

Ngay cả với hệ thống quản lý giao thông mạnh mẽ, tầm nhìn tốt và đội ngũ nhân viên tuân thủ, tai nạn vẫn có thể xảy ra, Nhân viên chỉ là con người .

Sau nhiều giờ làm việc, nhân viên có thể mệt mỏi, hay quên, đãng trí và ngày càng không biết những gì đang diễn ra xung quanh. Họ chỉ đơn giản là quên nhận thức về môi trường xung quanh, sử dụng phán đoán kém về an toàn hoặc coi thường việc tuân thủ các quy tắc và quy trình an toàn.

Trong những khoảng thời gian này, tai nạn xảy ra, gây ra thương tích nặng nhất hoặc thậm chí tử vong. Những tai nạn như thế này cũng khiến doanh nghiệp của bạn bị thiệt hại nhiều nhất về danh tiếng, tinh thần nhân viên và tiền phạt từ các cơ quan an toàn.

Hệ thống này tách biệt công nhân đi bộ khỏi nhà máy di động bằng cách thiết lập vùng loại trừ an toàn 360 độ trên xe. Khu vực được điều chỉnh lên đến 9m từ xe.Người đi bộ và người điều khiển xe nâng không phải luôn chú ý, chúng tôi khuyến nghị Hệ thống cảnh báo an toàn cho người đi bộ trên cơ thể.

 

 

 

 

 

 

 

 

BodyGuard khắc phục yếu tố con người và hoạt động trong môi trường ánh sáng bụi, bẩn và kém. Bất cứ khi nào một công nhân đi bộ vi phạm khu vực loại trừ an toàn, người lái xe sẽ nhận được cảnh báo rõ ràng và không thể nhầm lẫn và người đi bộ sẽ nhận được cảnh báo rung trên thiết bị Tag nhỏ mà họ đeo.

Hệ thống cảnh báo người điều khiển xe nâng khi họ sắp làm tổn thương ai đó và cho họ cơ hội để phanh. Nó có thể cứu ai đó khỏi thương tích hoặc thậm chí tử vong.

Ngoài việc đưa ra cảnh báo tức thời để ngăn ngừa tai nạn xảy ra, hệ thống đang thực thi việc tuân thủ và dạy lái xe và nhân viên khoảng cách an toàn được chỉ định để giữ người đi bộ khỏi xe.

Nếu bạn cần yên tâm và thực sự nghiêm túc khi thấy công nhân đi bộ về nhà an toàn và âm thanh, hãy xem xét Hệ thống cảnh báo an toàn cho người đi bộ BodyGuard của chúng tôi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, chúng tôi muốn nói thêm về nó.

Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số +61 (2) 4355 4554 hoặc liên lạc qua trang web của chúng tôi www.bodyguardsquil.com.au .

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.