Backbone® for Reach Trucks – Xe nâng đứng lên không giới hạn

Việc ghi đè xe nâng đứng có thể xảy ra khi một chùm giá ngang có thể xuyên qua khoang vận hành. Nếu không có pallet hoặc kho trên sàn, và không có cản ở độ cao của bộ phận bảo vệ trên cao, xe nâng có thể tự do sao lưu, nghiền nát người vận hành giữa chùm giá và phía trước của khoang. Bạn có thể thấy một minh họa về một tai nạn gạch chân trong video dưới đây.

Một thiết bị an toàn sáng tạo để bảo vệ người vận hành đứng lên xe tải công nghiệp chống lại va chạm phía sau vô tình với các hệ thống giá đỡ.
Buồng lái xe nâng

Trong một báo cáo năm 2008, Hiệp hội kỹ sư cơ khí Hoa Kỳ (ASME) tuyên bố rằng “hơn 50% trong số. 3.000 vụ tai nạn được nghiên cứu liên quan đến một vụ va chạm giữa xe nâng đứng và một vật thể đứng yên. 700 người bị thương nặng và 22 người chết. … của các nhà khai thác. ”

Để ngăn chặn việc nâng cấp xe nâng, bạn có thể thực hiện các hành động sau:

Điều chỉnh chiều cao của giá đỡ để thân xe nâng hoặc bảo vệ trên cao đập vào giá trong trường hợp tiếp xúc.

Lắp đặt rào chắn trên sàn, chẳng hạn như lề đường hoặc kệ sàn để đáy của xe nâng đâm vào rào chắn.

Nhưng thông thường, những hành động này là không thực tế. Các tác giả của báo cáo ASME đã kết luận rằng việc bảo vệ xe nâng bổ sung, chẳng hạn như các cột dọc phía sau kéo dài từ thân xe nâng đến bảo vệ trên cao, sẽ ngăn ngừa thương tích liên quan đến va chạm xâm nhập ngang.

Lakeport Metalcraft Inc. đã được sản xuất Xương sống ® Thanh an toàn cho xe tải tầm với và xe tải đối trọng cung cấp bảo vệ chống va chạm lên đến 1,6 km / h.

Xe nâng hàng đứng xuống
Xe nâng hàng đứng xuống

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.