Chính Sách Bán Hàng – Bảo Mật Thông Tin Tại Công Ty Hưng Việt

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Chúng tôi chấp nhận cả hình thức tiền mặt và chuyển khoản
Đối với những hàng có sẵn, Quý khách có thể thanh toán trả trước, thanh toán ngay sau khi nhận hàng hoặc 1 khoảng thời gian nhất đinh, nhưng không quá 30 ngày
Những hàng không có sẵn phải order về, Quý khách vui lòng đặc cọc trước một khoản tiền, số tiền còn lại thanh toán sau khi giao hàng trong vòng 7 ngày.
Nhân viên bán hàng và người mua sẽ thỏa thuận phương thức thanh toán phù hợp tùy thuộc vào mặt hàng và một số yếu tố khác.
Nếu Quý khách thanh toán chậm hơn so với thời gian thỏa thuận chúng tôi sẽ phạt theo quy định hoặc thỏa thuận trong Hợp đồng.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Sau khi tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng, bộ phận bán hàng sẽ lên đơn hàng và sắp xếp giao hàng.
Chúng tôi hỗ trợ giao hàng là hoàn toàn miễn phí cho đơn hàng trong bán kính 15km nội thành.
Thời gian giao hàng tiêu chuẩn: Tính từ khi khách hàng đặt hàng
Đối với khu vực TP.HCM: Thời gian từ 1-2 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn đặt hàng. Trước khi đi giao hàng, Nhân viên giao hàng sẽ gọi điện thông báo để Quý khách nhận hàng và thanh toán. Nếu có sự cố không thể giao hàng Nhân viên sẽ liên lạc lại trao đổi thời gian giao hàng phù hợp cho bạn.
Đối với khu vực ngoài Tp.HCM (trong tòan quốc): Chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp có tính phí hoặc gửi chành xe khách chỉ định hoặc liên hệ chành xe gửi hàng về cho Quý khách, chành xe sẽ liên hệ giao hàng cho bạn.
Sau khi hàng được chuyển đến quý khách, quý khách kiểm tra có bất kỳ lỗi hay sai sót nào liên quan đến tính chính xác của đơn hàng trước khi xé nhãn mác và sử dụng sản phẩm. Để thuận tiện trong việc kiểm chứng thông tin (nếu có sai sót), xin vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển và các chứng từ liên quan.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH HÀNG HÓA

Chúng tôi bảo hành miễn phí đối với những lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất trong thời hạn 12 tháng. Khi nhận được phản hồi, bộ phận Kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra, hướng dẫn bạn khắc phục những lỗi đơn giản. Đối với những lỗi không tự khắc phục được, Kỹ thuật sẽ liên hệ bảo hành sau 1-3 ngày.

Đối với những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, chúng tôi tiến hành kiểm tra, báo giá sửa chữa cho Quý khách. Nếu Quý khách đồng ý kỹ thuật chúng tôi sẽ sửa chữa cho bạn.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Sau khi nhận được hàng, nếu gặp bất kỳ lỗi nào, Quý khách vui lòng giữ nguyên, không sử dụng và phản hồi lại cho chúng tôi. Bộ phận kỹ thuật sẽ liên hệ khắc phục những lỗi đơn giản. Những lỗi kỹ thuật do sản xuất không thể khắc phục chúng tôi sẽ đổi hàng cho bạn nếu có hàng sẵn. Những mặt hàng không có sẵn chúng tôi sẽ đặt hàng về sau, nếu Quý khách không đồng ý chúng tôi sẽ nhận lại hàng và hoàn trả tiền cho bạn.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG / NGƯỜI DÙNG

(Xem chi tiết tại điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP)

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Chúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách đăng ký tài khoản https://thietbinanghungviet.com, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
– Địa chỉ Email
– Tên
– Số điện thoại
– Địa chỉ giao hàng
– Ngày sinh
– Giới tính
Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
– Tư vấn, trao đổi về sản phẩm, phương thức thanh toán
– Giao hàng quý khách
– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.
2- Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho bên vận chuyển thuê ngoài để có thể giao hàng cho quý khách.
3- Thời gian lưu trữ thông tin
Công Ty TNHH Công nghiệp Hưng Việt sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập .
4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
1/22D Ấp Dân Thắng 2, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web: www.thietbinanghungviet.com
6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.
Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Index