Nhiều khách hàng của chúng tôi đã phàn nàn rất nhiều khi sử dụng XE NÂNG TAY GIÁ RẺ, họ đã thật sự hối hận khi lựa chọn dòng xe này.

Xe nâng tay siêu thấp LPT, xe nâng tay giá rẻ

Đúng vậy, chỉ từ 3 TRIỆU đồng:

– Với khối hàng nặng 2 tấn, 3 tấn, họ không phải TỐN SỨC nâng hàng 1 cách nặng nhọc;

– Họ không cần quá NHIỀU NGƯỜI làm việc trọng 1 kho hàng, tiết kiệm được 1 khoản chi phí nhân công dành cho việc khác;

– Họ không phải lo lắng khi MỞ RỘNG KHO, sợ không thể di chuyển hàng từ vị trí này qua vị trí khác được;

– Họ không phải lo lắng về THỜI GIAN tiến độ công việc, nhanh hơn khi nâng hàng thủ công rất nhiều;

Tất cả đều được giải quyết bởi 1 chiếc Xe nâng tay. Mà xe đâu chỉ dùng được cho mỗi việc kéo pallet, xe đẩy tay vẫn dùng nhiều để di chuyển những thùng hàng cồng kềnh trong văn phòng, trong trường học, bệnh viện. Chỉ 1 chiếc xe với cân nặng khoảng 70kg Bạn có thể dễ dàng di chuyển tới đâu mà Bạn muốn.

Xe nâng tay 5 tấn hiệu Mitsubishi giá rẻ

Chưa hết đâu, Bạn còn được chúng tôi tư vấn hướng dẫn sử dụng, bảo trì bảo dưỡng xe hoàn toàn miễn phí đi kèm gói BẢO HÀNH chuyên nghiệp. 1 câu hỏi đặt ra là “Liệu hết bảo hành, Bạn còn được chăm sóc không?”

Bạn hoàn toàn yên tâm, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ kiểm tra vấn đề, hướng dẫn Bạn khắc phục; trong trường hợp Bạn không thể xử lý, chúng tôi sẽ báo giá sửa xe nâng tay chính thức cho Bạn.

Hiện nay thị trường xe đẩy tay có nhiều loại tải trọng 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn thương hiệu HPT, HVlift, Noblelift, Mitsubishi, Bishamon xuất xứ từ Trung Quốc, Nhật Bản giúp bạn có nhiều sự lựa chọn về chất lượng.

Chừng đó đã đủ lý do cho Bạn bỏ ra 3 triệu đầu tư 1 chiếc Xe kéo pallet chưa, hãy gọi ngay cho chúng tôi –  Xe Nâng Hưng Việt – đơn vị phân phối xe nâng chuyên nghiệp để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP HƯNG VIỆT

HOTLINE: 0915.886.488 ( Ms Quyên)

Đ/c: 502/16b TTH21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm chúng tôi cung cấp Bạn có thể truy cập website: THIETBINANGHUNGVIET.COM