Giới thiệu chung

Công ty TNHH Công nghiệp Hưng Việt (Xe Nâng Hưng Việt) tự hào là nhà cung cấp các loại thiết bị nâng hạ chuyên nghiệp với phương châm ” Xe nâng chất lượng – Giá cả hợp lý”.

Chúng tôi cung cấp xe nâng hàng, xe nâng điện cũ, xe nâng tay, phụ tùng xe nâng

Bên cạnh đó chúng tôi cho thuê xe nâng điện, sửa xe nâng tay, xe nâng động cơ giá rẻ khu vực TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai,….

  • Luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.
  • Kiểm tra, bảo trì khi sản phẩm khách hàng gặp sự cố.
  • Giá cả cạnh tranh trên thị trường
Chúng tôi là ai?
THIẾT NÂNG HƯNG VIỆT

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP HƯNG VIỆT

www.thietbinanghungviet.com

SDT: 0915.886.488 | 0707.886.488

EMAIL: sales2.hungviet@gmail.com

SKYPE: sales2.hungviet

Lĩnh vực hoạt động chính
Chúng tôi trân trọng giới thiệu tới khách hàng dòng xe nâng bán tự động đang được tin dùng rộng rãi trên thị trường. Xe nâng bán tự động được thiết kế độc đáo với tính năng nâng hạ bằng điện, công suất động cơ lớn, tôc độ nâng hạ nhanh, khung càng chắc chắn, di chuyển bằng tay đẩy-kéo. Xe nâng bán tự động đặc biệt dễ vận hành và sử dụng rộng rãi trong các kho xưởng, nhà máy.
Thang nâng điện hiệu OPK Nhật Bản
Thang nâng điện hiệu OPK Nhật Bản được sản xuất và lắp ráp tai Malaysia Chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản giá cả lại rất cạnh tranh. Thang nâng điện Thích hợp dùng trong ngành xây lắp, cơ điện lạnh, vệ sinh công nghiệp, các toà nhà cao tầng.
Xe nâng tay chuyên nghiệp
Bạn đang phải vất vả khi di chuyển đống hàng hoá kềnh càng trong kho xưởng hay trong nhà máy và công việc này diễn ra thường xuyên với bạn, khiến bạn phải mệt mỏi, tốn nhiều công sức mà hiệu quả công việc thì không cao. Và bạn đang nghĩ đến 1 thiết bị có thể giúp bạn đạt hiệu quả công việc cao mà không tốn nhiều công sức.
Công ty Hưng Việt xin trân trọng giới thiệu tới bạn thiết bị xe nâng tay với thiết kế độc đáo, gọn nhẹ, khung càng chắc chắn. Đặc biệt phù hợp cho việc di chuyển hàng hóa trong kho xưởng hay trong nhà máy. Xe nâng tay là thiết bị mà bạn mong ước bấy lâu nay giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm sức lao động
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNGCHÍNH SÁCH BÁN HÀNGTHANH TOÁN

Chúng tôi chấp nhận cả hình thức tiền mặt và chuyển khoản
Đối với những hàng có sẵn, Quý khách có thể thanh toán trả trước, thanh toán ngay sau khi nhận hàng hoặc 1 khoảng thời gian nhất đinh, nhưng không quá 30 ngày
Những hàng không có sẵn phải order về, Quý khách vui lòng đặc cọc trước một khoản tiền, số tiền còn lại thanh toán sau khi giao hàng trong vòng 7 ngày.
Nhân viên bán hàng và người mua sẽ thỏa thuận phương thức thanh toán phù hợp tùy thuộc vào mặt hàng và một số yếu tố khác.
Nếu Quý khách thanh toán chậm hơn so với thời gian thỏa thuận chúng tôi sẽ phạt theo quy định hoặc thỏa thuận trong Hợp đồng.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Sau khi tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng, bộ phận bán hàng sẽ lên đơn hàng và sắp xếp giao hàng.
Chúng tôi hỗ trợ giao hàng là hoàn toàn miễn phí cho đơn hàng trong bán kính 15km nội thành.
Thời gian giao hàng tiêu chuẩn: Tính từ khi khách hàng đặt hàng
Đối với khu vực TP.HCM: Thời gian từ 1-2 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn đặt hàng. Trước khi đi giao hàng, Nhân viên giao hàng sẽ gọi điện thông báo để Quý khách nhận hàng và thanh toán. Nếu có sự cố không thể giao hàng Nhân viên sẽ liên lạc lại trao đổi thời gian giao hàng phù hợp cho bạn.
Đối với khu vực ngoài Tp.HCM (trong tòan quốc): Chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp có tính phí hoặc gửi chành xe khách chỉ định hoặc liên hệ chành xe gửi hàng về cho Quý khách, chành xe sẽ liên hệ giao hàng cho bạn.
Sau khi hàng được chuyển đến quý khách, quý khách kiểm tra có bất kỳ lỗi hay sai sót nào liên quan đến tính chính xác của đơn hàng trước khi xé nhãn mác và sử dụng sản phẩm. Để thuận tiện trong việc kiểm chứng thông tin (nếu có sai sót), xin vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển và các chứng từ liên quan.

BẢO HÀNH HÀNG HÓA

Chúng tôi bảo hành miễn phí đối với những lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất trong thời hạn 12 tháng. Khi nhận được phản hồi, bộ phận Kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra, hướng dẫn bạn khắc phục những lỗi đơn giản. Đối với những lỗi không tự khắc phục được, Kỹ thuật sẽ liên hệ bảo hành sau 1-3 ngày.

Đối với những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, chúng tôi tiến hành kiểm tra, báo giá sửa chữa cho Quý khách. Nếu Quý khách đồng ý kỹ thuật chúng tôi sẽ sửa chữa cho bạn.

ĐỔI TRẢ HÀNG

Sau khi nhận được hàng, nếu gặp bất kỳ lỗi nào, Quý khách vui lòng giữ nguyên, không sử dụng và phản hồi lại cho chúng tôi. Bộ phận kỹ thuật sẽ liên hệ khắc phục những lỗi đơn giản. Những lỗi kỹ thuật do sản xuất không thể khắc phục chúng tôi sẽ đổi hàng cho bạn nếu có hàng sẵn. Những mặt hàng không có sẵn chúng tôi sẽ đặt hàng về sau, nếu Quý khách không đồng ý chúng tôi sẽ nhận lại hàng và hoàn trả tiền cho bạn.

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
(Xem chi tiết tại điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP)

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Chúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách đăng ký tài khoản https://thietbinanghungviet.com, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
– Địa chỉ Email
– Tên
– Số điện thoại
– Địa chỉ giao hàng
– Ngày sinh
– Giới tính
Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
– Tư vấn, trao đổi về sản phẩm, phương thức thanh toán
– Giao hàng quý khách
– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.
2- Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho bên vận chuyển thuê ngoài để có thể giao hàng cho quý khách.
3- Thời gian lưu trữ thông tin
Công Ty TNHH Công nghiệp Hưng Việt sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập .
4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
24/1A Tổ 1, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web www.thietbinanghungviet.com
6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.
Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.