GIỚI THIỆU CHUNG VỀ XE NÂNG HƯNG VIỆT

Công ty TNHH Công nghiệp Hưng Việt (Xe Nâng Hưng Việt) tự hào là nhà cung cấp các loại thiết bị nâng hạ chuyên nghiệp với phương châm “Xe nâng chất lượng – Giá cả hợp lý”.

Là đơn vị với bề dày Kinh nghiệm về lĩnh vực thiết bị nâng hạ – Uy tín với cái tên quen thuộc đã trở thành thương hiệu “Xe Nâng Hưng Việt”.

Logo thiết bị nâng Hưng Việt, xe nâng Hưng Việt

Logo thiết bị nâng Hưng Việt, xe nâng Hưng Việt

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

* Sự học là nền tảng cho sự phát triển

* Con người là giá trị cốt lõi, quyết định sự phát triển DN

* Lợi nhuận gắn liền với đạo đức và trách nhiệm

* Đổi mới, sáng tạo là động lực để cạnh tranh và phát triển

* Áp dụng tối đa công nghệ vào hoạt động kinh doanh

TẦM NHÌN

Hưng Việt hướng tới trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng và các thiết bị phụ trợ tại Việt Nam, khẳng định vị thế trên trường khu vực và quốc tế.

SỨ MỆNH CỦA XE NÂNG HƯNG VIỆT

* Với khách hàng: Cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, đúng mục đích sử dụng. Đồng thời, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp với một mức giá cạnh tranh, giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng.

* Với Đối tác: Là cùng tạo ra những giá trị bền vững cho tất cả các thành viên trong chuỗi cung ứng, đảm bảo hài hòa lợi nhuận cho tất cả các bên. Đồng thời, chúng Tôi không ngừng cải tiến quy trình, đổi mới chất lượng để tạo nên sự phát triển bền vững.

* Với Nhân viên: Sứ mệnh của Hưng Việt với nhân viên là tạo mọi điều kiện thuận lợi để phát huy tính sáng tạo, chủ động và nhiệt huyết của nhân viên, tạo môi trường để sẻ chia và yêu thương.

Từ đó công ty trở thành gia đình, đồng nghiệp là anh em.

* Với Cộng đồng: Luôn ý thức lợi ích của bản thân gắn liền với lợi ích xã hội; đồng thời những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của Hưng Việt.

Từ lâu, Hưng Việt đã là nhà cung cấp xe nâng hàng, xe nâng điện cũ, xe nâng tay, phụ tùng xe nâng có tiếng trong ngành.

Thuê xe nâng điện đứng lái tại tphcm

Cho thuê xe nâng điện

Các hạng mục hoạt động có thể kể đến như:

♦ Hạng mục sản phẩm xe nâng hạ Hưng Việt cung cấp

 • Xe nâng hàng, xe nâng công nghiệp
 • Xe nâng điện kéo tay
 • Xe kéo pallet giá rẻ
 • Thang nâng người
 • Bàn nâng thủy lực – Bàn nâng điện
 • Phụ tùng – Phụ kiện xe nâng
 • Pallet nhựa – Sóng nhựa
 • Bánh xe PU – cao su

Bên cạnh đó chúng tôi cho thuê xe nâng điện, sửa xe nâng tay, sửa chữa xe nâng điện giá rẻ khu vực TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai,….

♦ Về Dịch vụ hoạt động chính:

 • Dịch vụ sửa chữa Xe nâng – Thang nâng
 • Dịch vụ cho thuê xe nâng
 • Gia công bàn nâng điện
 • Chế tạo máy công  nghiệp
 • Gia công bánh xe
 • Bọc bánh xe – Đắp bánh xe PU/cao su
Cho thuê xe nâng, sửa chữa xe nâng giá rẻ

Cho thuê xe nâng, sửa chữa xe nâng giá rẻ

Vì đâu Xe Nâng Hưng Việt có thể làm được vậy?

Để có thể thực hiện tốt những hạng mục trên, Hưng Việt có:

 • Chiến lược phát triển Đúng đắn – Lâu dài – Toàn diện
 • Hệ thống phân phối, bán lẻ rộng khắp
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn Trẻ – Nhiệt Tình – Đầy Tâm huyết
 • Đội ngũ kỹ thuật Chuyên nghiệp – Nhiệt tình – Đầy Trách nhiệm
 • Mối quan hệ tốt với các đơn vị trong ngành xe nâng

Vì Giá trị chung của Công ty: “Chất Lượng Tối Ưu – Giá Thành Hợp Lý – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp”

Hoạt động với Phương châm:

* Đảm bảo Chất lượng sản phẩm

* Giá cả cạnh tranh trên thị trường

* Dịch vụ chăm sóc khách hàng Chu đáo, tận tình

* Hỗ trợ khách hàng gặp sự cố

* Mong muốn mang lại sự Hài lòng cao nhất cho khách hàng

Và không ngừng “Đổi mới – Cải tiến – Phát triển”

Nhờ vậy, Hưng Việt có thể làm vừa lòng những vị khách khó tính nhất,

Những khách hàng tiêu biểu của Xe Nâng Hưng Việt

Image result for logo aeonImage result for logo techlinkImage result for logo san hà Image result for logo lotteImage result for logo ntsfImage result for logo apex plastic

Và danh sách này còn dài hơn nữa trong tương lai….

LIÊN HỆ XE NÂNG HƯNG VIỆT

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP HƯNG VIỆT

www.thietbinanghungviet.com

SDT: 0915.886.488 | 0707.886.488

EMAIL: sales2.hungviet@gmail.com

SKYPE: sales2.hungviet

HẠNG MỤC CUNG CẤP

Xe nâng tay | Xe kéo tay ( Tên tiếng Anh: Hand Pallet Truck Hay Hand Truck) là mẫu xe Đơn giản nhất – Nhỏ Gọn nhất sử dụng hệ thống thủy lực kéo hàng trên mặt đất.
Xe nâng tay giá rẻ với đầy đủ tải trọng 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn.
Hiện nay trên thị trường, Xe kéo pallet thuỷ lực có xuất xứ từ Nhật Bản, Trung Quốc, Đức với chất lượng khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng.
Xe nâng bàn | Xe nâng cây cảnh (tên tiếng Anh là Hydraulic Sciossor Table Truck hay Lift Table hay Table truck) nâng hạ hàng hóa bằng hệ thủy lực, thao tác đạp chân và bóp xả (hoặc vặn xả) đơn giản.
Xe nâng mặt bàn thuỷ lực đầy đủ tải trọng 150kg, 300kg, 500kg, 750kg, 800kg, 1000kg, 1500kg thường dùng nâng cây cảnh đưa hàng lên xe tải, ba gác, container,…
Xe Nâng Tay Cao ( tên tiếng Anh là Hand stacker) là mẫu xe nâng cao Đơn Giản Nhất với tính năng nâng hạ bằng hệ thống kích nâng thủy lực, di chuyển bằng đẩy tay.
Xe Nâng Tay Cao đa dạng mẫu mã tải trọng 500kg, 1 tấn, 1500kg, 2 tấn, 3 tấn nâng hàng lên xe tải, container 1.6m/ 2m/ 3m.
Xe nâng bán tự động | Xe nâng điện đẩy tay ( tên tiếng Anh là Semi Electric Stacker) với tính năng nâng hạ bằng điện, di chuyển bằng tay.
Xe nâng bán tự động còn được gọi bằng cái tên” xe nâng tay điện” giúp đưa hàng lên xe tải, container.
Xe nâng bán tự động điện đẩy tay đầy đủ tải trọng 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn cao 1.6M, 2M, 2.5M, 3M với giá ưu đãi nhất.
Thang nâng điện | Xe nâng người ( tên tiếng Anh là Lift Platform) là thiết bị đưa người và hàng hóa làm việc an toàn ở trên cao.
Hưng Việt cung cấp thang nâng điện, thang nâng người, khung nâng di động 4m, 6m, 8m, 10m, 12m, 14m giá rẻ tại Hồ Chí Minh.
Bàn Nâng Thủy Lực ( tên tiếng Anh là Table Lift) hay còn gọi là Bàn Nâng Điện Thủy lực, Bàn Nâng Điện với tính năng cố định trên mặt đất nâng hàng và người lên cao.
Hưng Việt cung cấp bàn nâng thủy lực tải trọng 1 tấn, 2 tấn,… đến 10 tấn, dùng hoàn toàn bằng điện, có thể chôn cố định để trung chuyển người và hàng lên cao 1 cách an toàn.
Bánh xe nâng | vỏ xe nâng ( Forklift tyre hay Forklift Wheel) chất liệu PU, cao su hiệu Kolvo Đài Loan, Bridgestone Nhật, Pio Thái, Destone,…
Chúng tôi cung cấp các loại bánh xe nâng, vỏ xe nâng, bánh xe PU dùng để gắn vào các loại xe nâng động cơ, xe nâng tay, xe đẩy với giá rẻ nhất.
Pallet nhựa, ballet mủ kê hàng ( In English là Plastic Pallet) là loại pallet được làm từ nhựa với độ dẻo cao, dùng để chất hàng trong kho.
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại pallet nhựa mới/ cũ đa dạng cả về kích thước và màu sắc kê hàng tải trọng nặng, nhẹ trong kho.
Sóng nhựa | Thùng nhựa | Rổ nhựa ( tên tiếng Anh: Plastic Basket) là mẫu thùng bằng nhựa, có lỗ hổng hoặc kín để chứa hàng, có thể xếp chồng.
Hiện nay sóng nhựa có loại đặc, thùng nhựa hở, kệ dụng cũ đủ mọi kích thước thông dụng trong ngành giày da, may mặc, thủy hải sản,…
Sửa chữa xe nâng, thang nâng (tên tiếng Anh là Forklift Repair) là công tác kiểm tra, khắc phục lỗi trong quá trình sử dụng để xe vận hành bình thường, tăng tuổi thọ.
Sửa xe nâng hàng bao gồm: sửa xe nâng tay, sửa chữa xe nâng tay cao, xe nâng động cơ, xe nâng người các lọai.
Với nhu cầu nâng hạ ngày càng nhiều, dịch vụ CHO THUÊ XE NÂNG, thang nâng người người làm việc trên cao ngày càng phát triển mạnh với đầy đủ mẫu mã, tải trọng hiệu Mitsubishi, Komatsu, TCM, Nissan, Toyota,….
Chúng tôi có đầy đủ phụ tùng các hãng xe nâng TOYOTA, MITSUBISHI, NISSAN, KOMATSU, ISUZU, TCM, DAEWOO, HYUNDAI, YALE, TAILIFT, YANMAR,…
Bọc bánh xe PU tức là sử dụng lõi sắt/ thép/ gang để đắp lớp PU lên nhằm hoàn thiện bánh xe với chi phí rẻ nhất.