Pallet gỗ | Ballet cây kê hàng giá rẻ ( tên tiếng Anh là Wood Pallet hay Wooden Pallet) là mẫu pallet bằng gỗ, dùng để kê hàng trong kho.

Pallet gỗ, ballet kê hàng giá rẻ

Đáp ứng nhu cầu kê hàng và đóng hàng xuất khẩu, chúng tôi cung cấp pallet gỗ ra thị trường với giá cạnh tranh nhất, đảm bảo kê hàng nặng trong kho. Pallet gỗ, ballet kê hàng giá rẻ.

*** Ưu điểm vượt trội của pallet gỗ:

– Khi đóng pallet gỗ nhà sản xuất luôn chú trọng về chất lượng cũng như kích thước sản phẩm nên đảm bảo độ đồng đều về kích thước hay màu sắc. Người sử dụng có thể lựa chọn một sản phẩm pallet gỗ với mẫu mã khác nhau mà không phải loại pallet nào cũng có được.

– Với các sản phẩm pallet cùng giá thì pallet gỗ chịu được tải trọng cao hơn rất nhiều, đây là một trong những yếu tố quan trọng để người dùng tin chọn pallet gỗ;

– Sau khi sử dụng, người dùng có thể vệ sinh pallet gỗ để làm đồ dùng nội thất trong nhà hoặc làm chất đốt, hàng thủ công mỹ nghệ…

– Pallet gỗ có xuất xứ từ Châu Âu theo tiêu chuẩn ISO sẽ nghiêm cấm sử dụng một số chất độ hại vì vậy nó không ảnh hưởng đến sức khỏe con người đồng thời tránh gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

– Pallet gỗ có giá khá rẻ, trường hợp bị hư hỏng bạn có thể tự mình sửa chữa mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

– Pallet gỗ không bị giòn ( dễ vỡ), chịu được nhiệt độ cao ( khi kê hàng ngoài trời) và nhiệt độ thấp khi làm việc trong kho lanh – điều mà pallet nhựa không đáp ứng được.

*** Nhược điểm của ballet gỗ:

– Mặc dù có sự đồng đều về kích thước là ưu điểm của pallet gỗ nhưng đồng thời đây cũng trở thành một nhược điểm lớn cho pallet gỗ bởi vì hàng hóa không phải lúc nào cũng đồng đều nhau, đặc biệt với những lô hàng có kích thước đặc biệt thì bạn không thể nào sử dụng được loại pallet gỗ. Thông thường kích thước của pallet gỗ chỉ có một loại duy nhất là 1200 mm x 800 mm x 150 mm xúc 4 chiều nâng, hiện nay nhiều nhà sản xuất pallet gỗ cũng đang ra sức khắc phục nhược điểm này của chúng.

– Nếu để thấm nước nhiều hoặc lưu trữ pallet gỗ trong môi trường ẩm thấp thì chúng rất dễ bị nấm mốc, mối mọt tấn công, làm giảm tuổi thọ của pallet.

– Những loại hàng hóa mềm khi vận chuyển bằng pallet gỗ sẽ rất dễ bị biến dạng và trở thành mối nguy hại đối với người sử dụng nên đòi hỏi người dùng phải thật cẩn thận.

Pallet gỗ, ballet xuất khẩu giá rẻ

Với nguồn gỗ dồi dào, chúng tôi nhận đóng pallet gỗ theo yêu cầu, mẫu mã, chất liệu ( thông, cao su,…) đáp ứng những tiêu chuẩn xuất khẩu:

 * Yêu cầu về khử trùng:

– Xử lý nhiệt: gỗ được làm nóng để đạt được một nhiệt độ trong lõi tối thiểu 560C ( 132,80F) trong ít nhất 30 phút. Pallet được xử lý bằng phương pháp này đóng dấu tắt HT gần logo IPPC;

– Xông hơi khử trùng hóa học: gỗ được hun trùng với methyl bromide. Nhiệt độ tối thiều khi thực hiện khử trùng không thấp hơn 100 Palelt được xử lý bằng phương pháp này đóng dấu tắt MB gần logo IPPC ( Logo công ước bảo vệ thực vật quốc tế).

* Yêu cầu khác:

– Thanh gỗ mới, thanh gỗ khô, không dùng gỗ cạnh bìa;

– Các thanh đố, thanh nan được xẻ vuông, bề mặt phải bào nhẵn, không bị phe lẹm, không khuyết bên trong, không bị cong queo, không bị bong, tróc gỗ, không nứt gãy, không bị mối mọt;

– Các thanh nan đóng thẳng hàng, vuộng cạnh (EKE), các vị trí liên kết được đóng ít nhất 3 cây đinh xoắn 64mm;

– Khi đóng đinh tất cả các bộ phận của đinh phải nằm trong gỗ và thanh gỗ không bị nứt tại vị trí đóng đinh.

– Riêng đối với các thanh nẹp: lựa chọn đinh có kích thước phù hợp, đinh đóng sâu vaò bề mặt gỗ, không bị lồi đinh ra bề mặt, phần nhọn nếu lồi ra được gò lại vào bề mặt gỗ;

– Bề mặt trên của pallet bằng phẳng,  không có vật nhọn;

>> Tham khảo: Pallet nhựa cũ giá rẻ dùng 1 lần để đóng container, kê hàng nhẹ trong kho.

Để được tư vấn về sản phẩm và kỹ thuật vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP HƯNG VIỆT

Hotline: 0915.886.488 | 0902.555.446

Email: sales2.hungviet@gmail.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.