Nếu trước đây việc đưa con người lên cao sử dụng bằng phương pháp thủ công rất tốn thời gian và công sức thì nay chỉ cần dịch vụ Cho Thuê Xe Thang Nâng Người ( Rent Forklift Truck) sẽ giúp công suất làm việc tăng cao rất nhiều lần.

Cho thuê xe nâng người cắt kéo, thuê thang nâng giá rẻ

Thuê thang nâng, chúng ta sẽ Tiết kiệm rất nhiều nhân công làm việc, hạn chế thời gian tháo lắp khi di chuyển sang địa điểm khác. Trước đây, Bạn có thể mất hàng giờ hoặc hàng tuần để lắp đặt và di chuyển dàn giáo, tất cả thao tác này chỉ cần vài phút với xe nâng người.

Trong thực tế, có những địa điểm đặc thù mà dàn giáo hoặc hệ thống cáp treo không thể đưa bạn và thiết bị để lên làm việc được, tất cả những gì bạn cần làm khi có thang nâng là nhất nút di chuyển, nâng lên và hạ xuống.

Công Ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt hiện đang cung cấp xe nâng người với nhiều mẫu mã và công suất khác nhau.

– Xe thang nâng người chân nhện

– Xe nâng người rút trục

– Xe nâng cắt kéo (xe nâng người dạng thang)

– Xe thang nâng trục boom lift ( xe nâng người tự hành cần ống lồng)

– Xe nâng người trục z boom ( xe nâng người tự hành cần gấp khúc)

Cho thuê xe thang nâng, thuê xe nâng người giá rẻ

Các dòng xe có thể đạt tải trọng nâng tối đa 680kg, chiều cao nâng tối đa 50m. Điều này đáp ứng được tất cả yêu cầu của công việc trên cao. Bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật tư vấn loại xe phù hợp nhất cho yêu cầu công việc.

Ngoài việc sử dụng xe thang nâng một cách an toàn, hiệu quả, mang lại năng suất làm việc cao và nhanh nhất thì chi phí đầu tư cũng phải hợp lý nhất.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe thang nâng tại Công Ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt để tiết kiệm chi phí. Chúng tôi đang cho thuê xe tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Với những ưu điểm của việc xe thang nâng, chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất để đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Để biết thêm chi tiết của các dòng xe và tư vấn chọn loại xe phù hợp nhất.

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG  NGHIỆP HƯNG VIỆT

Website: www.thietbinanghungviet.com

Hotline: 0915.886.488 | 0902.555.446

Email: sales2.hungviet@gmail.com