Ngày này, cùng với sự gia tăng khối lượng công việc bốc dỡ hàng hóa, dịch vụ THUÊ XE NÂNG ( Forklift rental) đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giai đoạn cạnh tranh, Doanh nghiệp luôn gắn với việc giải quyết bài toán “chi phí thấp nhất – hiệu quả cao nhất”.

Thuê xe nâng giá rẻ

Doanh nghiệp nào cũng muốn LỚN MẠNH – doanh số TỐT – lợi nhuận CAO – có sức CẠNH TRANH, việc giải quyết bài toán chi phí rất được xem trọng. Kho bãi ngày càng mở rộng, việc xếp dỡ hàng hóa ngày càng phức tạp, đòi hỏi nhiều nhân công. Để tiết kiệm thời gian và sức người đó Bạn có thể sử dụng xe nâng, 1 bài toán đặt ra là nên MUA hay THUÊ XE NÂNG GIÁ RẺ ?

– Nếu bạn có nguồn ngân sách dồi dào, Bạn có thể đầu tư một lần để mua xe. Chi phí ban đầu có thể cao, nhưng về sau này tài sản vẫn là của bạn. Tuy nhiên, Bạn cần có kho bãi để đậu, bạn tốn chi phí bảo dưỡng.;

– Nếu ngân sách của Bạn còn hạn chế, Bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe, chi phí ban đầu rất thấp, không cần phải có kho bãi để đậu, không tốn chi phí bảo trì bảo dưỡng;

– Bạn có thể thay đổi loại xe, công suất, chiều nâng của xe một cách linh hoạt để phù hợp với tính chất và yêu cầu của công việc khi thuê xe.

Mua xe

Thuê xe

Chi Phí Ban Đầu Cao Thấp hơn
Chi Phí bảo trì, bảo dưỡng Tốn Thường Xuyên Được miễn phí
Linh hoạt đổi xe do yêu cầu công việc Phải mua xe mới Linh hoạt tùy theo yêu cầu

>> Với chi phí thấp hơn khi thuê xe nâng, Bạn có thể dùng số tiền còn lại để đầu tư các hạng mục mang lại giá trị khác.

Công Ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng với nhiều mẫu mã và loại xe khác nhau. Xe công suất từ 1 tấn tới 10 tấn, nâng cao từ 1m tới 10m, các loại xe chuyên dụng trong kho lạnh, xe chở cuộn tròn.

Cho thuê xe nâng điện

Chắc chắn Bạn sẽ lựa được cho mình loại xe phù hợp với yêu cầu của công việc. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất từ khi nhận được thông báo, thường xuyên kiểm tra xe và bảo dưỡng định kỳ.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ :

Công Ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

Dòng máy chủ: 0901.441.286 | 0915.886.488

Email: sales2.hungviet@gmail.com

Tham khảo thêm sản phẩm và dịch vụ tại website: www.thietbinanghungviet.com